Bếp EU
  • Trang chủ
  • »
  • Lý do nên chọn mua bếp điện từ cho gia đình

Lý do nên chọn mua bếp điện từ cho gia đình

2015-06-19 14:56:12

Trước rất nhiều sự lựa chọn đã có rất nhiều người băn khoăn trong việc nên mua bếp điện hay bếp từ?Giải pháp nào giải quyết được sự băn khoăn đắn đo trên?giải pháp của chúng tôi đưa ra là bạn nên lựa chọn bếp điện từ-bếp kết hợp thông minh của cả hai loại trên.

Bếp điện từ là loại bếp hỗn hợp được kết hợp của hai dòng bếp:bếp từ và bếp điện. Vì vậy mà ngay từ khi bếp điện từ được ra đời thì đã chiếm được sự tin dùng các nhà nội trợ,nó gồm rất nhiều ưu điểm vượt trội kết hợp lại với nhau.

 

Xem thêm: máy hút mùi giá rẻ

 

Lý do nên chọn mua bếp điện từ cho gia đình

Lý do nên chọn mua bếp điện từ cho gia đình

 

*Lí do để bạn quyết định lựa chọn bếp điện từ

Dụng cụ nấu nướng đa dạng: So với bếp từ thì bếp điện từ đơn giản hơn rất nhiều do bếp từ rất kén nồi.khi dùng bếp từ thì phải sắm những bộ nồi chất liệu bằng inox hoặc thép không gi…còn bếp điện từ là kết hợp của bếp điện và bếp từ nên vùng bếp từ sẽ kén nồi như một bếp từ thông thường còn bên bếp điện có thể dùng bất cứ loại nồi nào để nấu nướng.

Ít rủi ro hơn bếp ga: Với bếp ga có đường ống dẫn đến bình ga có nguy cơ rò rỉ khí ga dẫn đến việc ngộ độc khí ga hoặc dẫn đến cháy nổ còn bếp điện sử dụng điện để tạo nhiệt nên sự nguy hiểm trên được loại bỏ hoàn toàn.

Mặt bếp được làm từ Schott Ceran có thể chịu được cường lực và chịu được nhiệt độ cao.

Bếp điện từ có thể duy trì nhiệt độ ở mức thấp nhất. Khi tắt bếp mặt bếp điện vẫn còn nóng khá lâu nên có thể tắt bếp sớm hơn một chút mà thức ăn vẫn có thể chín và giữu nhiệt cho thức ăn và tiết kiệm điện năng hơn.   

Với thiết kế sang trọng kiểu dáng hiện đại mà lại lại khá an toàn bếp điện từ đã chiếm được ưu thế trên thị trường bếp ngày nay.Sau khi sử dụng vùng bếp từ không nóng,tuy nhiên vùng bếp điện bề mặt khá nóng nên chúng ta cần phải cẩn thận thi vệ sinh bếp.

 

Bếp điện từ giá rẻ

Bếp điện từ giovani

 

Hiệu suất: Bếp từ đạt hiệu quả đạt tới 90% và thất thoát 10%. còn bếp điện đạt hiệu 61% và thất thoát 39% cho thấy mức đạt hiệu suất cao khá là lý tưởng.

Trong khi sử dụng chúng ta điều chỉnh công suất sao cho phù hợp để tiết kiệm điện. Tùy vào mục đích nấu ăn mà người tiêu dùng có thể sử dụng bếp điện từ một cách tiết kiệm nhất.

Cảnh báo nhiệt lượng còn dư: Chức năng này giúp chúng ta sử dụng bếp an toàn hơn.Trên bảng điều khiển sẽ hiện đèn hiển thị màu đỏ hoặc sẽ hiện chữ “H”  báo trên mặt bếp vẫn còn nóng sau khi sử dụng.

Cảnh báo chống tràn: Các loại thức ăn hay những cặn bẩn rơi vãi cũng không bao giờ bị cháy hay dính bết do bề mặt bếp từ luôn mát lạnh. Chúng ta có thể lau sạch vệ sinh nó rất dễ dàng và không lo bị hỏng.

Khóa trẻ em an toàn: Khi chức năng này được kích hoạt, toàn bộ hệ thống điều khiển sẽ được ẩn đi nên bếp sẽ không thể hoạt động. Vì vậy giúp chúng ta bảo vệ an toàn cho bọn trẻ trong suốt quá trình nấu nướng.

ABBAKA
AMTS
Apelson
Arber
Ariston
Bauer
Benza
Binova
Blanco
Bosch
Brandt
Canzy
Cata
Chefs
Cico
Dandy
Dmestik
Eco
EU
Faber
Fagor
Faster
Giovani
Goldsun
Gorlde
Hado
Hafele
Inax
Jiko
Kucy
Latino
Lorca
Malloca
Napoli
Napoliz
Nardi
Nodor
Paloma
Pelia
Picenza
Rinnai
Romal
Sevilla
Siemens
Sơn Hà
Sunhouse
Taka
Tecnohome
Teka
Texgio
Toto
Zegu
Eurosun
Grasso