Bếp EU
  • Trang chủ
  • »
  • Nên lựa chọn bếp điện từ chính hãng ở đâu

Nên lựa chọn bếp điện từ chính hãng ở đâu

2016-05-31 14:52:24

Hàng giả hàng nhái lan tràn trên thị trường không dừng lại đơn thuần là một hiện tượng mà có lẽ nó còn là một vấn nạn đang được các cấp ngành chức năng và cả xã hội quan tâm hiện nay. Nhất là đối với một thiết bị nhà bếp vô cùng quen thuộc và cần thiết đối với các gia đình hiện nay như bếp điện từ. Để có một sản phẩm chất lượng và phù hợp với điều kiện của gia đình cũng còn khá nhiều những thắc mắc băn khoăn. Nhiều người còn khá lo lắng về những địa chỉ thực sự tin cậy để gửi gắm niềm tin. Phân biệt bếp điện từ thật giả:

 

Nên lựa chọn bếp điện từ chính hãng ở đâu

Nên lựa chọn bếp điện từ chính hãng ở đâu

 

Về hình thức bên ngoài

những chiếc bếp điện từ thật và bếp điện từ giả không có mấy điểm khác nhau, nêu không quan sát tinh ý sẽ rất khó phát hiện những đặc điểm này. Ví dụ như mặt kính của bếp điện từ giả khi quan sát kĩ cũng thấy rằng mặt kính của bếp giả giờ cũng mỏng hơn so với những chiếc bếp điện từ thật, bếp điện từ giả còn có phần thân vỏ hộp không chắc chắn như những mẫu bếp điện từ thật.

 

Về các giấy chứng nhận và bảo hành

Những mẫu bếp điện từ giả chất lượng không đảm bảo và còn nguy hại đến người dùng, việc phân biệt bếp điện từ kết hợp thật và giả còn dựa trên những thông số liên quan đến bếp như chứng minh được nguồn gốc xuất xứ rõ ràng của bếp, những mẫu bếp điện từ giả thường không có chứng nhận này. Những chiếc bếp điện từ giả cũng không được cung cấp các phiếu bảo hành, hoặc được bảo hành trong thời gian rất ngắn do đơn vị phân phối tự bảo hành.

 

Nên lựa chọn bếp điện từ chính hãng ở đâu

Nên lựa chọn bếp điện từ chính hãng ở đâu

 

Để kiểm tra được chứng nhận xuất xứ sản phẩm, và phiếu bảo hành của bếp, trong quá trình chọn mua bếp điện từ quý khách hãy yêu cầu cửa hàng xuất trình các giấy tờ này, khi nhận được bếp đã chọn, để chắc chắn hơn rằng quý khách đã chọn mua được chiếc bếp điện từ thật, chính hãng, quý khách hãy gọi trực tiếp trên hotline của phiếu bảo hành, check in thông tin của sản phẩm với công ty.
 

Vậy, địa chỉ nào tin tưởng cho người tiêu dùng? Nội thất Kim Tín đại chỉ tại 88 Thượng Đình Thanh Xuân Hà Nội chuyên cung cấp các sản phẩm nội thất nói chung và bếp điện từ nói riêng để phục vụ tốt nhất cho nhu cầu đa dạng của khách hàng. Đến với chúng tôi, các bạn sẽ được đâm chìm trong sự đa dạng về thiết kế, mẫu mã, các thương hiệu có uy tín lớn nhỏ khác nhau. Chúng tôi luôn cam kết bán hàng chính hãng với giá thành phù hợp và những chính sách bảo hành nhằm mang đến lợi ích tối đa cho khách hàng.

ABBAKA
AMTS
Apelson
Arber
Ariston
Bauer
Benza
Binova
Blanco
Bosch
Brandt
Canzy
Cata
Chefs
Cico
Dandy
Dmestik
Eco
EU
Faber
Fagor
Faster
Giovani
Goldsun
Gorlde
Hado
Hafele
Inax
Jiko
Kucy
Latino
Lorca
Malloca
Napoli
Napoliz
Nardi
Nodor
Paloma
Pelia
Picenza
Rinnai
Romal
Sevilla
Siemens
Sơn Hà
Sunhouse
Taka
Tecnohome
Teka
Texgio
Toto
Zegu
Eurosun
Grasso