Bếp EU
  • Trang chủ
  • »
  • Cách sử dụng bếp từ đạt hiệu quả cao nhất

Cách sử dụng bếp từ đạt hiệu quả cao nhất

2015-06-18 14:15:45

Hiện nay bếp điện từ có rất nhiều mẫu với thiết kế đặc biệt làm cho nhà bếp của gia đình trở nên sôi động hơn bao giờ hết.Nó được chú ý hơn nữa đó là sở hữu nhiều tính năng thông minh mới lạ nhưng việc đảm bảo tăng tuổi thọ lâu dài và tiết kiệm thì không phải ai cũng biết được.Chúng ta cùng bepeu.com tìm hiểu nhé.

 

Xem thêm: máy hút mùi

 

Cách sử dụng bếp từ đạt hiệu quả cao nhất

Cách sử dụng bếp từ đạt hiệu quả cao nhất

 

 

*Sử dụng bếp điện từ thế nào để đạt hiệu quả cao nhất.

-Trong thời gian sử dụng bếp:

Khi chúng ta nấu ăn gần xong, chúng ta có thể tắt bếp sớm trước vài phút lượng nhiệt còn lại sẽ làm thức ăn chín hoàn toàn. Tuy nhiên, việc này chỉ áp dụng đối với các món xào và hầm, không áp dụng cho các món chiên có nhiều dầu.

Khi sử dụng bếp điện từ nấu nướng, do bếp điện từ có khả năng làm nóng xoong, nồi nhanh vì vậy bạn nên cài đặt chế độ nhiệt thấp hoặc ở mức trung bình để đảm bảo an toàn. Trước khi bật bếp bếp nấu ăn thì bạn nên chuẩn bị sẵn thức ăn nếu không sẽ dễ dẫn đến cháy nồi chảo.

Với bếp điện từ bạn nên chọn chảo bằng gang hoặc nồi có một lớp đồng mỏng để làm bạn đồng hành.Rau xanh và thịt có màu vàng nâu  như các món nướng sẽ chẳng quá khó khăn nếu bạn cho món ăn vào một chiếc chảo nướng bằng gang rồi nấu chúng trực tiếp trên bếp điện từ.

Những dụng cụ nấu nướng như các loại muỗng gỗ và xẻng xào chịu nhiệt có khả năng chịu nhiệt cao sẽ là vật dụng cân xứng với chiếc bếp điện từ của chúng ta ..

 

 

Bếp điện từ giovani

Bếp điện từ giovani

 

 

*Những lỗi bạn thường dễ gặp khi sử dụng bếp điện từ

Khi bếp điện từ không hoạt động, chúng ta kiểm tra xem bếp đã được kết nối với nguồn điện chưa. Hoặc xem lại các thiết bị ngắt điện khác và kiểm tra việc kết nối ở thiết bị ngắt điện.

Khi bếp điện từ được cắm với nguồn điện, đèn báo hiệu bật sáng và tắt sau 30 giây. Khi bếp hoạt động lần đầu tiên mà có mùi lạ, chúng ta hãy đun một nồi nước đầy trong 30 phút.

Nếu bếp điện từ không hoạt động và xuất hiện biểu tượng, chúng ta hãy tắt chức năng khóa an toàn trẻ em.Chúng ta hãy lau lại bếp hoặc kiểm tra bộ điều khiển cảm biến có để đồ vật nào đè lên hay không nếu bếp phát ra những tiếng bíp.

Cảm ứng đèn ở bếp điện từ nhấp nháy khi đang hoạt động thì là do xoong nồi nấu của chúng ta không phù hợp với bếp.Chúng ta hãy chọn nồi làm từ chất liệu phù hợp với bếp điện từ để việc nấu ăn có hiệu quả hơn.

ABBAKA
AMTS
Apelson
Arber
Ariston
Bauer
Benza
Binova
Blanco
Bosch
Brandt
Canzy
Cata
Chefs
Cico
Dandy
Dmestik
Eco
EU
Faber
Fagor
Faster
Giovani
Goldsun
Gorlde
Hado
Hafele
Inax
Jiko
Kucy
Latino
Lorca
Malloca
Napoli
Napoliz
Nardi
Nodor
Paloma
Pelia
Picenza
Rinnai
Romal
Sevilla
Siemens
Sơn Hà
Sunhouse
Taka
Tecnohome
Teka
Texgio
Toto
Zegu
Eurosun
Grasso