Bếp EU
  • Trang chủ
  • »
  • Khám phá tác dụng bất ngờ từ máy hút mùi

Khám phá tác dụng bất ngờ từ máy hút mùi

2015-06-17 15:45:19

Như chúng ta đã biết máy hút mùi có tác dụng chính là hút và khử mùi thức ăn làm sạch không khí giúp bầu không khí của gia đình luôn luôn trong lành và thoáng mát.Ngoài ra máy hút mùi còn có tác dụng ngăn chặn những bệnh liên quan đến đường hô hấp của con người.Vì vậy chúng ta có thể thể khẳng định được ưu thế của máy hút mùi trong việc bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng.

 

Máy hút mùi romal

Máy hút mùi romal

 

Về cách thức hoạt động của máy hút mùi thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm về nó. Mùi thức ăn và hơi khói sẽ được máy hút qua tấm kim loại hoặc tấm lưới lọc ngoài cùng tiếp đến là các lớp kim loại hoặc dàn lọc than hoạt tính.Nhờ than hoạt tính hoặc hệ thống dẫn hơi qua các lớp lưới lọc dày mùi khói và mùi thức ăn sẽ bị loại bỏ và bị thải ra ngoài theo ống hoặc tỏa ra trong phòng bếp.

Các loại máy hút mùi thông thường có 3 tốc độ hút mùi nên chúng ta có thể tùy chọn thoải mái với từng nhu cầu sử dụng của mình.Với việc nấu ăn bình thường thì chúng ta có thể chọn tốc độ hút trung bình.Còn chúng ta nên mua loại máy có gắn ống hút thải khói trực tiếp nếu sử dụng bếp để nấu nướng chiên xào thường xuyên.Như thế hiệu suất của máy sẽ đạt được hiệu quả cao mà không hề bị lệ thuộc vào bộ lọc khói than hoạt tính.

 

Xem thêm:bếp điện từ

 

Khám phá tác dụng bất ngờ từ máy hút mùi

Khám phá tác dụng bất ngờ từ máy hút mùi

 

Còn về vấn đề thẩm mĩ khi chọn máy hút mùi người tiêu dùng nên lựa chọn những sản phẩm đồng bộ đồng màu phối hợp với bếp ga cũng như tương ứng với kích thước các bếp nấu phổ biến ngày nay.

Máy hút mùi không chỉ có khả năng hút mùi, mà nó còn giúp loại bỏ khí độc, làm không khí sạch sẽ trong lành mang lại một không gian phòng bếp thoáng mát cho cuộc sống sinh hoạt gia đình. Việc này rất có lợi cho sức khoẻ con người,đặc biệt là những gia đình có trẻ nhỏ, người già hoặc những người mắc các bệnh liên quan đến đường hô hấp.

ABBAKA
AMTS
Apelson
Arber
Ariston
Bauer
Benza
Binova
Blanco
Bosch
Brandt
Canzy
Cata
Chefs
Cico
Dandy
Dmestik
Eco
EU
Faber
Fagor
Faster
Giovani
Goldsun
Gorlde
Hado
Hafele
Inax
Jiko
Kucy
Latino
Lorca
Malloca
Napoli
Napoliz
Nardi
Nodor
Paloma
Pelia
Picenza
Rinnai
Romal
Sevilla
Siemens
Sơn Hà
Sunhouse
Taka
Tecnohome
Teka
Texgio
Toto
Zegu
Eurosun
Grasso