Bếp EU
  • Trang chủ
  • »
  • Giải pháp thông minh cho phòng bếp

Giải pháp thông minh cho phòng bếp

2016-06-24 09:57:39

Gian bếp là nơi mang lại cảm giác ẩm cúng, nhẹ nhàng khi các thành viêc được quây quần bên mâm cơm nhỏ sau những ngày dài làm việc mệt mỏi. Cũng bởi thế, mà không gian phòng bếp của gia đình bạn cần được đảm bảo sự sạch sẽ, tươi mát, thoáng đãng thay thế cho mùi thức ăn khó chịu. Nhiều người chưa có những lưu ý về điều này khiến cho không gian bếp nhà bạn đôi khi không trong lành vì còn bị ám mùi thức ăn, diều này gây khó chịu vô cùng nhất là những ngày nắng nóng. Để khắc phục tình trạng này, chúng tôi xin đưa ra cho bạn những giải pháp cơ bản giúp gian bếp nhà bạn luôn trong lành và sạch sẽ.

 

>>>>Những mẹo sử dụng và vệ sinh máy hút mùi cơ bản

Giải pháp thông minh cho phòng bếp

Giải pháp thông minh cho phòng bếp

 

Giải pháp 1.cần lưu ý khi đun nấu xong, việc này là hết sức quan trọng, đó là bạn cần dọn dẹp ngay chỗ nấu nướng, lau chùi sạch sẽ những chỗ bẩn, nước hay thức ăn bị rơi vãi trong quá trình chế biến và nấu nướng. Thực phẩm sống còn sót lại cùng với mùi thực phẩm chín sẽ khiến cho phòng bếp bị ảm mùi khó chịu.

 

Giải pháp 2. hãy lưu ý đặt bếp tại nơi thoáng đãng một chút. Nếu phòng bếp nhà bạn có mở cửa sổ thì tốt hơn hết là đặt bếp tại hướng đó để đun nấu, giúp cho mùi thức ăn có thể thoát ra nhanh chóng.

 

Giải pháp 3.Một giải pháp quan trọng không kém, đó là việc bạn hãy sắm một chiếc máy hút mùi cho không gian bếp nhà bạn. Đây có thể coi như một người bạn, một vị cứu tinh cho phòng bếp nhà bạn.. Có thể đã và đang có nhiều người nghĩ là máy hút mùi đơn giản chỉ là để hút hết các mùi khi nấu ăn. Mặc dù các món ăn bạn nấu có mùi thơm và hương vị đồ ăn  thật tuyệt vời, tuy nhiên mùi các loại gia vị sử dụng cho  món ăn đó mà để lâu trong bếp thì có thể trở nên khó chịu. Lúc này máy hút mùi phát huy tác dụng rất tốt. Thực tế trong quá trình nấu nướng, ngoài mùi thức ăn, còn có các loại khí phát ra như khí gas khiến người sử dụng cảm thấy khó chịu. Lúc này máy hút mùi chính là trợ thủ đắc lực cho gia đình bạn, máy sẽ loại bỏ hoàn toàn mọi mùi thức ăn cũng như mùi khí gas phát ra. Đặc biệt máy hút mùi nhà bếp được trang bị hệ thống than hoạt tính, được ứng dụng trong bộ phận lọc mùi. Tác dụng của than hoạt tính trong lọc khí thái, khử mùi, xử lý khí ô nhiễm, khử mùi cực kì hiệu quả mang lại cho gia đình bạn không gian bếp trong lành.

 

>>>>Những lưu ý cơ bản về vệ sinh máy hút mùi

Giải pháp thông minh cho phòng bếp

Giải pháp thông minh cho phòng bếp

 

Hãy sở hữu sản phẩm thông minh kết hợp với việc vệ sinh nhà bếp sạch sẽ đề không gian bép nhà bạn luôn trong lành, thoáng mát, tạo cảm giác nhẹ nhàng, dễ chịu và thoải mái nhé. Chúc các bạn thành công.

 
ABBAKA
AMTS
Apelson
Arber
Ariston
Bauer
Benza
Binova
Blanco
Bosch
Brandt
Canzy
Cata
Chefs
Cico
Dandy
Dmestik
Eco
EU
Faber
Fagor
Faster
Giovani
Goldsun
Gorlde
Hado
Hafele
Inax
Jiko
Kucy
Latino
Lorca
Malloca
Napoli
Napoliz
Nardi
Nodor
Paloma
Pelia
Picenza
Rinnai
Romal
Sevilla
Siemens
Sơn Hà
Sunhouse
Taka
Tecnohome
Teka
Texgio
Toto
Zegu
Eurosun
Grasso