Bếp EU
  • Trang chủ
  • »
  • Cách tiết kiệm điện năng từ máy hút mùi.

Cách tiết kiệm điện năng từ máy hút mùi.

2015-06-19 15:40:01

Máy hút mùi cao cấp là sản phẩm được rất nhiều người tiêu dùng biết đến tại Việt Nam với nhiều tính năng thông minh tiện ích mang đến không gian bếp luôn thoáng mát cho gia đình.Tuy nhiên việc sử dụng máy hút mùi sao cho tiết kiệm điện năng là vấn đề mà có khá nhiều người còn đang băn khoăn.Sau đây là một số điều mà chúng tôi chia sẻ giúp giúp bạn yên tâm hơn khi sử dụng.

 

Xem thêm:bếp gas âm

Cách tiết kiệm điện năng từ máy hút mùi

 

* Mua máy hút mùi có công suất phù hợp

Chúng ta chọn mua máy hút mùi có công suất phù hợp với mức độ đun nấu của gia đình. Nếu như mức độ nấu ăn của gia đình ít thì chỉ cần những máy hút mùi có công suất vừa phải, còn nên chọn loại có khả năng khử mùi cao nếu gia đình bạn thường xuyên nấu nướng các món chiên, rán, xào.

Việc chọn mua các loại máy hút mùi phù hợp với gian bếp giúp gia đình bạn kiểm soát được lượng điện tiêu thụ hàng ngày. Không nên sử dụng máy hút mùi công suất quá lớn sẽ làm phát sinh lượng điện năng lãng phí vô ích.

*Thường xuyên vệ sinh máy hút mùi

Độ nhạy ,độ bền và tiết kiệm điện năng tiêu thụ của máy hút mùi còn phụ thuộc vào việc vệ sinh máy hút mùi có thường xuyên hay không.Nếu nó được vệ sinh sạch sẽ thương xuyên thì độ bền và độ nhạy của máy được đảm bảo và tiết kiệm được tối đa mức điện năng tiêu thụ.

Việc vệ sinh láu dọn máy hút mùi giúp máy hoạt động nhanh hơn, không bị dầu mỡ khói bụi ảnh hưởng đến quá trình hoạt động.Vậy nên, người dùng lưu ý nên thường xuyên vệ sinh,lau chùi máy hút mùi.

 

Máy hút mùi giovani

Máy hút mùi giovani

*Bật tắt máy hút mùi hợp lí

Chúng ta bật máy hút mùi khi muốn làm sạch không gian bếp của gia đình nhưng nên tắt ngay sau ít phút để tránh lãng phí điện khi nấu nướng xong mà máy vẫn hoạt động.

Chúng tôi hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi sẽ làm cho chiếc máy hút mùi của gia đình sẽ luôn hoạt động tốt và tiết kiệm điện năng một cách tối đa.

ABBAKA
AMTS
Apelson
Arber
Ariston
Bauer
Benza
Binova
Blanco
Bosch
Brandt
Canzy
Cata
Chefs
Cico
Dandy
Dmestik
Eco
EU
Faber
Fagor
Faster
Giovani
Goldsun
Gorlde
Hado
Hafele
Inax
Jiko
Kucy
Latino
Lorca
Malloca
Napoli
Napoliz
Nardi
Nodor
Paloma
Pelia
Picenza
Rinnai
Romal
Sevilla
Siemens
Sơn Hà
Sunhouse
Taka
Tecnohome
Teka
Texgio
Toto
Zegu
Eurosun
Grasso