Bếp EU
  • Trang chủ
  • »
  • Ưu điểm vượt trội của bếp điện từ Romal

Ưu điểm vượt trội của bếp điện từ Romal

2016-04-20 20:24:57

Nhịp sống hối hả, năng động đặt ra rất nhiều những yêu cầu cao đối với những người phụ nữ “giỏi việc nước, đảm việc nhà”. Vì quỹ thời gian eo hẹp mà nhiều khi họ không có thời gian để vệ sinh bếp núc cho thật sạch sẽ, vì thế mà chất lượng cuộc sống nhiều khi bị giảm sút. Bếp điện từ ra đời, giảm đi gánh nặng về việc bếp núc cho người phụ nữ, là người bạn đồng hành thân thiết và hữu ích

 

Về nguyên lí hoạt động:  bếp điện từ không thật sự tự sản sinh ra được  nhiệt độ mà nó hoạt động dựa theo nguyên lý về từ trường trong dòng điện Fu-co và cuộn dây. Khi khởi động bếp, dòng điện sẽ chạy qua cuộn dây và  sinh ra từ trường giúp cho đáy nồi đun của bạn nhiễm từ, sau đó nóng lên giúp chúng ta nấu chín được thức ăn tương tự như cách ma chúng ta vẫn thường sử dụng để  nấu nướng thông thường.

 

Ưu điểm vượt trội của bếp điện từ Romal

Ưu điểm vượt trội của bếp điện từ Romal

 

Những lợi ích vượt trội của bếp điện từ Romal

Trên thị trường hiện nay, các dòng sản phẩm bếp điện từ Romal được tung ra thị trường ngày càng chiếm được lòng tin và cảm tình của người tiêu dùng vìi đây là một sản phẩm hoạt động vô cùng  thân thiện với môi trường, trong lành, không gây ra  khói bụi, an toàn cao , không gây hiện tượng  cháy nổ và giúp chúng ta nấu chín thức ăn với thời gian tiết kiệm rất nhiều  so với các loại gas. Hơn nữa, bếp điện từ có độ bền khá cao, cùng với đó là hệ thống kiểm soát nhiệt vô cùng chính xác và an toàn.

 

Về việc vệ sinh: Ngược lại với những khó khăn trong quá trình sử dụng  mà bạn thường gặp phải khi lau chùi bếp ga thì việc vệ sinh bếp từ là rất đơn giản, không tốn quá nhiều thời gian và công sức của bạn, đặc biệt là khi bạn vệ sinh thường xuyên đúng cách .

 

Ưu điểm vượt trội của bếp điện từ Romal

Ưu điểm vượt trội của bếp điện từ Romal

 

Vì bếp điện từ còn được trang bị hệ thống tự động tắt rất an toàn, bếp sẽ ngưng hoạt động trong trường hợp không có dụng cụ nấu nướng nào được đặt  ở trên mặt bếp.

 

Còn một ưu điểm khác nữ của bếp điện từ  thuyết phục hoàn toàn khách hàng chuyển từ viecj sử dụng bếp gas sang bếp điện  từ đó là vấn đề tiết kiệm chi phí điện năng sử dụng. Hiệu suất tỏa nhiệt thông thường của bếp điện từ rơi vào khoảng 85%, với bếp ga chỉ trên dưới 55% nên bếp điện từ là một thiết bị sử dụng vô cùng  tiết kiệm, nó tiết kiệm từ 20%-40% năng lượng so với việc chúng ta sử dụng các loại bếp khác.

 

Hi vọng những chia sẻ của chúng tôi giúp bạn phần nào trong quá trình lựa chọn và sử dụng được chiếc bếp điện từ thật phù hợp với gia đình thân yêu của mình nhé.

 

ABBAKA
AMTS
Apelson
Arber
Ariston
Bauer
Benza
Binova
Blanco
Bosch
Brandt
Canzy
Cata
Chefs
Cico
Dandy
Dmestik
Eco
EU
Faber
Fagor
Faster
Giovani
Goldsun
Gorlde
Hado
Hafele
Inax
Jiko
Kucy
Latino
Lorca
Malloca
Napoli
Napoliz
Nardi
Nodor
Paloma
Pelia
Picenza
Rinnai
Romal
Sevilla
Siemens
Sơn Hà
Sunhouse
Taka
Tecnohome
Teka
Texgio
Toto
Zegu
Eurosun
Grasso