Bếp EU
  • Trang chủ
  • »
  • Những điều cơ bản nhất cần biết về bếp điện từ

Những điều cơ bản nhất cần biết về bếp điện từ

2016-04-15 16:02:16

Bếp điện từ đang là một hiết bị có vai trò hết sưc quan trọng đối với công việc nội trợ hiện nay, nhất là những người phụ nữ vừa phải làm kinh tế lại vừa phải lo nội trợ thì quả là một điều khó khăn. Thấu hiểu được những khó khăn đó, bếp điện từ ra đơi với sự kết hợp những tính năng vượt trội của bếp điện và bếp từ, mang đến cho phòng bếp nhà bạn một không khí trong lành, tươi mát, sạch sẽ. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cấu tạo, nguyên lí hoạt động cũng như cách vận hành  sao cho thật hợp lí, đảm bảo hiệu năng và tuổi thọ của sản phẩm trong quá trình sử dụng.

 

Những điều cơ bản nhất về bếp điện từ

Những điều cơ bản nhất về bếp điện từ

 

1.Bếp điện từ là một sản phẩm thông minh

Như đã đề cập ở trên, nhắc đến bếp điện từ là nhắc đến những ưu điểm vượt trội trong hoạt động của nó. Về nguyên tắc:Máy hút mùi hoạt động dựa trên nguyên tắc quạt thông gió kết hợp với các màng lọc. Các loại khí độc và mùi khó chịu sẽ được hút lên bằng quạt và chuyển ra ngoài, còn bụi bẩn và dầu mỡ sẽ bám lại lớp màng lọc có thể dễ dàng tháo ra vệ sinh hoặc thay mới. Các bộ phận cơ bản của máy hút mùi đó là lớp vỏ bên ngoài, hệ thống dẫn hơi, lưới lọc, đèn chiếu sáng, quạt hút, nút điều chỉnh tốc độ hút và đèn báo hiệu mức độ bẩn.

Ưu điểm:

- Hoạt động dựa trên nguồn nguyên liệu sạch nên không gây ảnh hưởng đến môi trường và sức khoe người sử dụng.

- Được cài đặt  chức năng hẹn giờ tắt với nhiều chế độ nấu nước tự động, người dùng hoàn toàn có thể  kiểm soát được lượng  nhiệt sử dụng nên rất tiện dụng.

- Đun nấu cực nhanh vì thế giúp tiết kiện được thời gian để haonf thành những công việc khác.

- Có thể sử dụng nướng các thực phẩm tươi sống thông thường mà rất tiết kiệm thời gian so với bếp nướng thông thường

- An toàn hơn nhiều so với việc sử dụng bếp ga

- Dễ dàng vệ sinh, lau dọn.

- Mang tính thẩm mĩ cao cho gian bếp nhà bạn

 

Những điều cơ bản nhất về bếp điện từ

Những điều cơ bản nhất về bếp điện từ

 

2 . Bếp điện từ là một sản phẩm sạch, thân thiện với môi trường

Do hoạt động bằng nguyên liệu sạch, bếp điện từ không gây ô nhiễm môi trường, không làm ảnh hường đến không khí trong nhà bạn như các loại bếp trước đây. Vì thế đây là loại sản phẩm hoạt động không hề gây bất kì ảnh hường xấu nào tới không gian sống của bạn

 

3.Cần phải thường xuyên vệ sinh

bếp điện từ có độ nhạy cảm cao trong hoạt động, vì thế nếu muốn bếp hoạt động đúng công suất và hiệu quả của nó, đồng thời đảm bảo được tuổi thọ và độ bền đẹp thì việc vệ sinh thường xuyên là vô cùng cần thiết.

 

Hi vọng những chia sẻ của chúng tôi đã mang đến cho bạn đọc những thông tin bổ ích và thú vị. Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi nếu có bất kì những thắc mắc hay những nhu cầu sản phảm nào. Chúc các bạn thành công.

 
ABBAKA
AMTS
Apelson
Arber
Ariston
Bauer
Benza
Binova
Blanco
Bosch
Brandt
Canzy
Cata
Chefs
Cico
Dandy
Dmestik
Eco
EU
Faber
Fagor
Faster
Giovani
Goldsun
Gorlde
Hado
Hafele
Inax
Jiko
Kucy
Latino
Lorca
Malloca
Napoli
Napoliz
Nardi
Nodor
Paloma
Pelia
Picenza
Rinnai
Romal
Sevilla
Siemens
Sơn Hà
Sunhouse
Taka
Tecnohome
Teka
Texgio
Toto
Zegu
Eurosun
Grasso