Bếp EU
  • Trang chủ
  • »
  • Tiết kiệm điện năng một cách khoa học cho máy hút mùi

Tiết kiệm điện năng một cách khoa học cho máy hút mùi

2016-04-11 15:05:16

Sự yêu thích và ưa chuộng sử dụng máy hút mùi được thể hiện rất rõ ràng trên thị trường hiện nay. Nguyên nhân là do tính hữu ích trong công dụng tuyệt với của nó. Không chỉ giúp cho không khí trong gian bếp nhà bạn sạch sẽ thoáng mát thơm tho mà nó còn có tác dụng trang trí, là một thiết bị nội thất  cho gian nhà của bạn. Tuy nhiên thực tế không phải gia đình nào cũng biết cách sử dụng máy hút mùi cho đúng cách và đạt hiệu quả cao.Hãy cùng tham khảo những chia sẻ của chũng tôi cho việc sử dụng máy hút mùi của gia đình bạn thật sự hiệu quả  và tiết kiệm tối đa lượng điện năng tiêu thụ, giúp giảm đáng kể chi phí

 

Tiết kiệm điện năng một cách khoa học cho máy hút mùi

Tiết kiệm điện năng một cách khoa học cho máy hút mùi

 

 Thứ nhất: Chọn sản phẩm phù hợp với điều kiện và nhu cầu

Khi muốn mua bất kì một loại sản phẩm nào, bạn cần phải tìm hiểu kĩ càng về nó. Và máy hút mùi cũng vậy. Bạn cần mua mấy hút mùi với công suất phù hợp. Chúng ta chọn mua máy hút mùi có công suất phù hợp với mức độ đun nấu của gia đình. Nếu như mức độ nấu ăn của gia đình ít thì chỉ cần những máy hút mùi có công suất vừa phải, còn nên chọn loại có khả năng khử mùi cao nếu gia đình bạn thường xuyên nấu nướng các món chiên, rán, xào. Tóm lại là tùy vào từng điều kiện sử dụng mà bạn lựa chọn đưa ra những quyết định khác nhau. Việc chọn mua các loại máy hút mùi phù hợp với gian bếp giúp gia đình bạn kiểm soát được lượng điện tiêu thụ hàng ngày. Không nên sử dụng máy hút mùi công suất quá lớn sẽ làm phát sinh lượng điện năng lãng phí vô ích, điều đó không chỉ gây hao phí kinh tế của gia đình bạn mà còn gây lãng phí nguồn tài nguyên diện quốc gia.

 

Thư hai: Bạn cần thường xuyên lau chùi, vệ sinh máy hút mùi đúng cách

Việc vệ sinh là một việc làm cần thiết và vô cùng quan trọng đối với bất kì một thiết bị nào, nhất là các thiết bị điện lại được hoạt động thường xuyên như máy hút mùi. Chính vì thế mà độ nhạy ,độ bền và tiết kiệm điện năng tiêu thụ của máy hút mùi còn phụ thuộc vào việc vệ sinh máy hút mùi có thường xuyên hay không.Nếu nó được vệ sinh sạch sẽ thương xuyên thì độ bền và độ nhạy của máy được đảm bảo và tiết kiệm được tối đa mức điện năng tiêu thụ. Nếu không vệ sinh thường xuyên thì đến một lúc nào đó, nghĩ đến việc vế  sinh sẽ rất ngại và tuổi thọ của sản phẩm bị giảm sút nghiêm trọng.

 

Tiết kiệm điện năng một cách khoa học cho máy hút mùi

Tiết kiệm điện năng một cách khoa học cho máy hút mùi

 

 Thứ ba:Bật tắt máy hút mùi thật đúng cách

Nhiều người sử dụng máy hút mùi mà không hề tuân theo những hướng dẫn của nhà sản xuất, làm việc sai khoa học, bất hợp lí. Chúng ta sử dụng máy hút mùi để làm sạch cho không gian bếp nhà bạn, hãy tắt máy sau khi đun nấu xong khoảng một vài phút vì việc để máy hoạt động là không cần thiết và gây lãng phí điện năng.

 

Bằng những kinh nghiệm vững vàng trong nghề, chúng tôi tin rằng những chia sẻ trên mang lại nguồn thông tin hữu ích cho bạn đọc. Nếu có bất cứ thắc mắc, băn khoăn gì, hãy liên hệ với chúng tôi Nội thất Kim tín số 88 Thượng Đình, Thanh Xuân Hà Nôi. Số điện thoại 0978414468 hoặc website bepeu.com

 
ABBAKA
AMTS
Apelson
Arber
Ariston
Bauer
Benza
Binova
Blanco
Bosch
Brandt
Canzy
Cata
Chefs
Cico
Dandy
Dmestik
Eco
EU
Faber
Fagor
Faster
Giovani
Goldsun
Gorlde
Hado
Hafele
Inax
Jiko
Kucy
Latino
Lorca
Malloca
Napoli
Napoliz
Nardi
Nodor
Paloma
Pelia
Picenza
Rinnai
Romal
Sevilla
Siemens
Sơn Hà
Sunhouse
Taka
Tecnohome
Teka
Texgio
Toto
Zegu
Eurosun
Grasso