Bếp EU
  • Trang chủ
  • »
  • Những quan tâm hàng đầu của khách hàng đối với bếp điện từ

Những quan tâm hàng đầu của khách hàng đối với bếp điện từ

2016-04-06 15:48:38

Mặc dù ra đời sau hàng loạt những loại bếp đã rất gắn bó sử dụng với nhiều hộ gia đình như bếp ga, bếp điện, bếp từ,……., tuy nhiên với những ưu điểm mà loại bếp này có được kết hợp với việc khắc phục nhược điểm của những loại bếp trước thì bếp điện từ đã trở thành một người bạn đồng hành quen thuộc của các bà nội trợ trong công việc bếp nuc và phủ sóng trong rất nhiều không gian bếp hiện đại. Tuy nhiên để hoàn toàn yên tâm sử dụng bấp điện từ, khách hàng còn khá nhiều những băn khoăn thắc mắc về nó. Chúng ta cùng tìm hiểu xem điều gì đã đưa họ tới việc lựa chọn bếp điện từ là người đồng hành tin cậy. Có rât nhiều lí do cũng như những băn khoăn khác nhau của người tiêu dùng.

 

Những quan tâm hàng đầu của khách hàng đối với bếp điện từ

Những quan tâm hàng đầu của khách hàng đối với bếp điện từ

 

-Yếu tố giá cả:Đối với bất kì mặt hàng nào và bếp điện từ cũng vây, giá cả luôn luôn  là yếu tố đầu tiên được  khách hàng cân nhắc, lưu tâm  .Chi phí để mua được một chiếc bếp điện từ là cao hơn so với bếp ga .Vì thế không phải lúc nào khách hàng cũng sẵn sàng bỏ tiền để mua nó.Đối với những chiếc bếp điện từ chất lượng giá có thể lên tới tiền chục triệu còn nếu mua những bếp điện từ không rõ nguồn gốc giá rẻ thì sợ chất lượng sản phẩm và độ an toàn  sẽ không được đảm bảo.

- Bếp điện từ là một loại bếp kén nồi : 1 yếu tố nữa khi quyết định mua bếp điện từ mọi người phải xem xét đến đó là nhà bếp sẽ có sự đảo lộn nhất định. Thực tế cho thấy  sản phẩm bếp điện từ khá kén nồi sử dụng kèm  nên nó sẽ khiến toàn bộ nồi nấu bấy lâu nay của người tiêu dùng sử dụng trên bếp gas sẽ không sử dụng được trên bếp điện từ. Và hơn thế nữa đó là người tiêu dùng còn phải bỏ thêm chi phí để sắm thêm một vài bộ nồi, xoong , chảo …chuyên dụng dành cho bếp điện từ để có thể hoạt đông hiệu quả và năng suất nhất.

 

Những quan tâm hàng đầu của khách hàng đối với bếp điện từ

Những quan tâm hàng đầu của khách hàng đối với bếp điện từ

 

Sau khi mua bếp điện từ về để lắp đặt bày trí bếp cũng cần sự hỗ trợ từ những nhân viên kĩ thuật để khoan cắt mặt đá. Trong khi đó các loại bếp thông thường không cần phải làm vậy.

- Bếp điện từ sẽ làm thay đổi những thói quen nấu nướng của gia đình bạn: Khi sử dụng sản phẩm bếp điện từ thì bạn có thể phải thay đổi hoàn toàn những thói quen nấu nướng trước đây. Đối vơi bếp ga, chúng ta có thể tranh thủ vừa nấu nướng vừa chuẩn bị các nguyên liệu. Tuy nhiên đối  với bếp điện từ thì điều này là không thể được bởi hiệu suất của bếp điện từ tương đối lớn, tốc độ nóng và làm chín thức ăn cực nhanh, vì thế bạn cần chuyên tâm đến món đang được nấu trên bếp. Để bếp điện từ hoạt động liên tục, không bị gián đoạn trong quá trình nấu bạn phải chuẩn bị từ trước đó đầy đủ các nguyên liệu cần sử dụng , sẵn sàng  cho món cần nấu..

 

Chúng tôi luôn sẵn sàng nghe những thắc mắc của quý khách hàng và xin được đưa ra bốn yếu tố cơ bản  là mà mọi người băn khoăn về sản phẩm bếp điện từ. Những băn khoăn trên hoàn toàn biến mất khi những ưu điểm vượt trội của bếp điện từ giúp cho cuộc sống của gia đình bạn nhẹ nhàng, nhàn rỗi và hiện đại hơn. Hãy truy cập bepeu.com để được giải đáp mọi thắc mắc nhé.

 
ABBAKA
AMTS
Apelson
Arber
Ariston
Bauer
Benza
Binova
Blanco
Bosch
Brandt
Canzy
Cata
Chefs
Cico
Dandy
Dmestik
Eco
EU
Faber
Fagor
Faster
Giovani
Goldsun
Gorlde
Hado
Hafele
Inax
Jiko
Kucy
Latino
Lorca
Malloca
Napoli
Napoliz
Nardi
Nodor
Paloma
Pelia
Picenza
Rinnai
Romal
Sevilla
Siemens
Sơn Hà
Sunhouse
Taka
Tecnohome
Teka
Texgio
Toto
Zegu
Eurosun
Grasso