Bếp EU
  • Trang chủ
  • »
  • Bếp điện từ Giovani – sự lựa chọn tin cậy của những bà nội trợ

Bếp điện từ Giovani – sự lựa chọn tin cậy của những bà nội trợ

2016-04-02 09:03:56

Được biết đến như là một thế hệ mới với nhiều tính năng ưu việt cảu bếp điện từ, các sản phẩm bếp điện từ Giovani ngày nay đang được rất nhiều gia đình lựa chọn và tin tưởng sử dụng. Đó là  do những ưu điểm và sự thuận tiện của nó mang tới .Các sản phẩm bếp điện từ Giovani sử dụng bàn phím điều khiển nhiệt độ hết sức linh hoạt đó là  09 mức độ nấu khác nhau, đồng thời có các tính năng cảnh báo vô cùng an toàn an toàn. Máy có hệ thống bàn phím cảm ứng rất thuận tiện  và dễ dàng cho quá trình sử dụng. Tất cả các sản phẩm bếp điện từ của Giovani đều được tranh bị tính năng hẹn giờ thông minh cùng với khóa trẻ em, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng và cả những người xung quanh.  Tuy nhiên vẫn cso những thắc mắc xoay quanh loại bếp này 

 

Bếp điện từ Giovani – sự lựa chọn tin cậy của những bà nội trợ

Bếp điện từ Giovani – sự lựa chọn tin cậy của những bà nội trợ

 

     1. Xuất xứ của bếp điện từ Giovani?

 Rất nhiều người băn khoăn về xuất sứ sản phẩm. Tuy nhiên , bếp được sản xuất trên dây chuyền công nghệ của Italy vô cùng hiện đại và tiên tiến, được nhập khẩu linh kiện chính hãng của Đức và được  lắp ráp tại Malaysia. Chính vì thế, bếp có một số cải tiến và luôn hoàn thiện để phù hợp với khí hậu nóng ẩm của Đông Nam Á như sơn tĩnh điện, bàn phím cảm ứng riêng biệt.

 

    2. Bếp điện từ Giovani có tốt không?

 Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm  xin chia sẻ một số thông tin sau đây về bếp điện từ Giovani. Bản chất bếp điện từ Giovani được phân thành 2 dòng cơ bản :

 

– Bếp điện từ cao cấp : Giá thành tương đối cao, mặt kính Schoot Ceran, mâm nhiệt EGO từ Đức, vì vậy, dòng bếp này thường có tuổi thọ từ 7 đến 10 năm. Tính năng nổi trội của mặt kính Schoot ceran là ở khả năng chịu lực, chịu nhiệt lớn hơn  5 lần so với  các loại mặt kính thông thường.các mã sản phẩm chủ yếu : G 22T , G 33T, G 44T ,…

 

-Bếp điện từ thông dụng : Giá thấp hơn, mặt kính Ceramic nguyên liệu cấu thành bằng gốm sứ nên tính đàn hồi kém hơn mặt kính Schoot Ceran, khả năng chịu lực, chịu nhiệt thấp hơn. Các sản phẩm bếp chủ yếu : G 251 T, G261T, G 272T…….

 

Bếp điện từ Giovani – sự lựa chọn tin cậy của những bà nội trợ

Bếp điện từ Giovani – sự lựa chọn tin cậy của những bà nội trợ

 

3.   Bếp điện từ Giovani có an toàn và tiết kiệm điện không?

 Các sản phẩm bếp điện từ Giovani sử dụng bàn phím điều khiển nhiệt độ linh hoạt với 09 mức nấu khác nhau, với các tính năng cảnh báo rất an toàn. Hệ thống bàn phím cảm ứng rất tiện lợi và dễ sử dụng. Tất cả các sản phẩm bếp điện từ của Giovani đều có tính năng hẹn giờ thông minh và khóa trẻ em, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

 

  Bếp điện từ Giovani là dòng bếp kết hợp cả điện và từ, chính vì vậy mà bếp tích hợp được những tính năng tốt nhất của cả hai dòng bếp này. Đối với vùng hồng ngoại của bếp điện từ Giovani: Bếp không kén nồi, có thể dùng nồi với bất kỳ loại nào, nếu vệ sinh sạch sẽ, bạn còn có thể sử dụng mặt bếp thay vì dùng nồi để sào, rán thức ăn. Hiệu suất của vùng nấu này lên tới hơn 60%. Đối với vùng nấu từ của bếp: Nồi nấu  phải là nồi nhiễm từ, bếp có hiệu suất cao, khoảng 90%, bếp này cho tốc độ đun nấu nhanh, siêu tiết kiệm, phù hợp với các món luộc và nấu.

 

 4. . Lý do bếp điện từ Giovani luôn là lựa chọn hàng đầu  của chị em nội trợ?

 Dựa vào những tính năng ưu việt kể trên của bếp điện từ Giovani, cũng như kiểu dáng thiết kế sang trọng của bếp, cách thiết kế tiện lợi cho vệ sinh, khả năng hoạt động bền bỉ, giá thành phù hợp với túi tiền của các gia đình,.. Vì thế, bếp điện từ Giovani ngày càng chiếm được cảm tình của chị em nội trợ.

 
ABBAKA
AMTS
Apelson
Arber
Ariston
Bauer
Benza
Binova
Blanco
Bosch
Brandt
Canzy
Cata
Chefs
Cico
Dandy
Dmestik
Eco
EU
Faber
Fagor
Faster
Giovani
Goldsun
Gorlde
Hado
Hafele
Inax
Jiko
Kucy
Latino
Lorca
Malloca
Napoli
Napoliz
Nardi
Nodor
Paloma
Pelia
Picenza
Rinnai
Romal
Sevilla
Siemens
Sơn Hà
Sunhouse
Taka
Tecnohome
Teka
Texgio
Toto
Zegu
Eurosun
Grasso