Bếp EU
  • Trang chủ
  • »
  • Ưu điểm của máy hút khử mùi âm tủ

Ưu điểm của máy hút khử mùi âm tủ

2016-04-04 10:19:35

Máy hút mùi là một sản phẩm được tiêu thụ mạnh mẽ trên thị trường hiện nay do nhu cầu sử dụng máy hút  mùi của con người đang tăng lên đáng kể. Không chỉ là một thiết bị đơn giản trong nhà bếp mà nó còn trở thành một người bạn, người đồng hành tin cậy của các bà nội trợ trong công cuộc bếp núc. Thế giới máy hút mùi ngày nay vô cùng đa dạng, phong phú về kiểu dáng, thiết kế, màu sắc, kích thước….Nhu cầu phong phú của khách hàng giúp những nhà sản xuất luôn luôn tìm tòi sáng tạo ra  những loại sản phẩm mơi, tiện nghi hiện đâị, phù hợp với nhiều không gian và mục đích sử dụng khác nhau

 

Tại đất nước chúng ta, nhất là các thành phố lớn, vấn đề về diện tích luôn luôn là một bài toán hóc búa đối với rất nhiều gia đình. Hiểu được khó khăn đó, máy hút mùi âm tủ ra đời, tiết kiệm tối đa diện tích cho phòng bếp nhà bạn, khắc phục được những hạn chế của những chiếc máy hút mùi kích thước lớn gặp phải.

 

Ưu điểm của máy hút khử mùi âm tủ

Ưu điểm của máy hút khử mùi âm tủ

 

Hiện nay, máy hút mùi âm tủ là một sản phậm đắt khách, bán chạy trên thị trường máy hút mui. Chúng tôi xin giới thiệu tới bạn đọc những thông tin cơ bản nhất hi vọng sẽ giúp ích ít nhiều cho việc lựa chọn máy hút mùi cho gia đình bạn.

 

Thế nào là máy hút mùi âm tủ?

Đó là loại lắp âm đồng bộ với tủ bếp, chỉ có bộ phận hút kéo di động là nhô ra bên  ngoài nên rất hữu ích trong việc  tiết kiệm diện tích phòng bếp, hoàn toàn phù hợp với những không gian bếp diện tích nhỏ hẹp bởi nó có thiết kế siêu mỏng , kích thước khổ biến là 60 – 70 cm.

 

Hút mùi âm tủ tuy có thiết  nhỏ gon nhưng vẫn hoạt động với  mức công suất cao, vận hành tốt, chức năng hút mùi hiệu quả với mức công suất hút phổ biến nhất là 650 – 850 m3/h ở các dòng máy hút mùi Teka, hút mùi Malloca, hút mùi Bosch..., dập tắt  được rất nhiều loại mùi  ngay cả những loại mùi dầu mỡ khó chịu nhất..

 

Một ưu điểm nữa của hút mùi âm tủ đó là mặc dù hoạt động ở mức công suất cao nhưng lại gây ồn ào ở mức độ rất thấp. Độ ồn ào  của các sản phẩm máy hút mùi âm tủ mày khi làm việc triệt để cũng chỉ dừng ở mức 45 – 60 Db, chỉ tương đương với 2 người bình thường thì thầm nói chuyện với nhau theo khoa học chứng minh nên hoàn toàn không ảnh hường tới những hoạt động xung quanh

 

Ưu điểm của máy hút khử mùi âm tủ

Ưu điểm của máy hút khử mùi âm tủ

 

- Ưu điểm nổi bật của hút mùi âm tủ là gì?

+ Giá khá ổn : dao động trong khoảng 3 – 7 triệu đồng tùy vào từng thương hiệu sản phẩm.

 

+ Thiết kế khá đẹp mắt , kết cấu chắc chắn: lớp vỏ inox ( thép không gỉ ) sáng bóng, đặc biệt một số sản phẩm được chế tạo từ  chất liệu Aluminium có tính năng  chống vân tay ( tham khảo hút mùi âm tủ Cata )  được thiết kế tích hợp bóng đèn halogen vừa có tác dụng chiếu sáng lại vừa để trang trí hoặc sử dụng trong vùng tối nên không hề gây ảnh hưởng gì tới  mắt người sử dụng , tự động sáng khi hoạt động, có thể bật chế độ tự điều chỉnh nếu muốn.

 

+ Sản phẩm được chế tạo hoạt động với bộ lọc than hoạt tính và phin lọc mỡ có nhiều lớp nên rât thuận tiện cho quá rình lọc hút mùi, đồng thời dễ dàng vệ sinh lau chùi.

 
ABBAKA
AMTS
Apelson
Arber
Ariston
Bauer
Benza
Binova
Blanco
Bosch
Brandt
Canzy
Cata
Chefs
Cico
Dandy
Dmestik
Eco
EU
Faber
Fagor
Faster
Giovani
Goldsun
Gorlde
Hado
Hafele
Inax
Jiko
Kucy
Latino
Lorca
Malloca
Napoli
Napoliz
Nardi
Nodor
Paloma
Pelia
Picenza
Rinnai
Romal
Sevilla
Siemens
Sơn Hà
Sunhouse
Taka
Tecnohome
Teka
Texgio
Toto
Zegu
Eurosun
Grasso