Bếp EU
  • Trang chủ
  • »
  • Lựa chọn máy hút mùi cho không gian bếp nhỏ

Lựa chọn máy hút mùi cho không gian bếp nhỏ

2016-04-01 10:38:15

Một sản phẩm tốt là một sản phẩm không chỉ đạt được những tiêu chuẩn chất lượng tốt, mà còn thực sự tốt khi phù hợp với mục đích, nhu cầu và điều kiện sử dụng cụ thể. Với máy hút mùi cũng vây. Là một sản phẩm mang tính hữu dụng, tiện ích cao, nó đã trở thành một thiết bị thân thuộc, một người bạn đồng hành khó có thể thiếu được cảu những bà nội trợ khi nấu nướng.Nó giúp cho không gian bếp nhà bạn luôn trong lành, tinh khiết, sạch sẽ, thoáng mát. Đối với những gia đình có diện tích phòng bếp khiêm tốn thì việc lựa chọn máy hút mùi như thế nào cho phù hợp cũng trở thành một bài toán khó.

 

Lựa chọn máy hút mùi cho không gian bếp nhỏ

Lựa chọn máy hút mùi cho không gian bếp nhỏ

 

Vậy phải lựa chọn máy hút mùi như thế nào khi điều kiện diện tích không cho phép?

 

Trước hết, chúng ta cần tìm hiếu sơ qua về các loại máy hút mùi. Thông thường, máy hút mùi có ba loại cơ bản: Máy hút mùi cổ điển, máy hút mùi âm tủ, và máy hút mùi dạng ống khói. Mỗi loại máy hút mùi có những thiết kế, kiểu dáng mẫu mã và những đặc tính sử dụng cũng như những ưu nhược điểm khác nhau để phù hợp với những điều kiện sử dụng khác nhau. Đối với những không gian bếp có phần nhỏ hẹp thì máy hút mùi cổ điển được các bà nội trợ tin tưởng lựa chọn do có kích thước, kiểu dáng thiết kế nhỏ gọn. Bên cạnh đó, máy hút mùi âm tủ cũng là một sự lựa chọn không tồi do có thiết kế mỏng và hiện đại, có tính thẩm mĩ cao, thường được lắp đồng bộ với tủ và bêp.

 

Như đúng tên gọi của nó, loại máy này có thể đặt chìm trong tủ bếp, chỉ cần người sử dụng kéo nút là có thể di chuyển ra ngoài. Vừa tiết kiệm được không gian nhà bếp, vừa mang tính thẩm mĩ cao và dễ dàng sử dung, máy hút mùi âm tường giờ đay đã được lựa chọn sử dụng rộng rãi trong gian bếp của gia đình việt. Còn riêng với máy hút mùi dạng ống khói, thường có giá cả lớn hơn, kích thước cũng lớn hơn thường là 60 cm ,70 cm ,90 cm phù hợp với kích thước của bếp nấu. Loại máy này phù hợp hơn với những không gian bếp rộng rãi một chút vì nó chiếm khá nhiều diện tích, tuy nhiên ngoài chức năng hút mùi, nó còn có tính năng ưu việt khác là hút nhiệt, giảm nhiệt độ của bếp nấu.

 

Lựa chọn máy hút mùi cho không gian bếp nhỏ

Lựa chọn máy hút mùi cho không gian bếp nhỏ

 

Hi vọng với những chia sẻ của mình, chúng tôi phần nào giúp các bạn giải đáp được những thắc mắc băn khoăn trong việc lựa chọn máy hút khử mùi sao cho thật phù hợp với gia đình mình. Chúc các bạn thành công. Nếu có bất cứ thắc mắc gì, hãy liên hệ với chúng tôi, nội thất Kim Tín 88 Thượng Đình Thanh Xuân Hà Nội hoặc website bepeu.com.

 
ABBAKA
AMTS
Apelson
Arber
Ariston
Bauer
Benza
Binova
Blanco
Bosch
Brandt
Canzy
Cata
Chefs
Cico
Dandy
Dmestik
Eco
EU
Faber
Fagor
Faster
Giovani
Goldsun
Gorlde
Hado
Hafele
Inax
Jiko
Kucy
Latino
Lorca
Malloca
Napoli
Napoliz
Nardi
Nodor
Paloma
Pelia
Picenza
Rinnai
Romal
Sevilla
Siemens
Sơn Hà
Sunhouse
Taka
Tecnohome
Teka
Texgio
Toto
Zegu
Eurosun
Grasso