Bếp EU
  • Trang chủ
  • »
  • Máy hút mùi-bạn đã sử dụng đúng cách chưa?

Máy hút mùi-bạn đã sử dụng đúng cách chưa?

2015-06-30 14:05:18

Ngày nay máy hút mùi có vai trò quan trọng trong cuộc sống hiện đại.Tuy nhiên để máy hút mùi hoạt động triệt để và hiệu quả thì không phải ai cũng biết.Liệu rằng bạn đã sử dụng đúng cách chưa?Hãy cùng bepeu.com tìm hiểu vấn đề này nhé!

*Lắp đặt máy hút mùi đúng cách

Việc lắp đặt máy hút mùi đúng cách là một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến độ bền đẹp và chuẩn cho không gian bếp của gia đình.Sản phẩm có nhiều kích thước khác nhau cho bạn lựa chọn.Thông thường thì người việt mình hay sử dụng các sản phẩm nhập khẩu nên kích thước và tiêu chuẩn của nó được dựa theo tiêu chí của châu âu.Vậy bạn nên đặt máy cách miệng nồi từ 60 cm là khoảng cách lý tưởng nhất và không nên xây kệ bếp.

 

Xem thêm: Bếp điện từ hỗn hợp

 

Máy hút mùi-bạn đã sử dụng đúng cách chưa?

Máy hút mùi-bạn đã sử dụng đúng cách chưa?

 

*Vệ sinh máy hút khử mùi đúng cách

Yếu tố giúp máy đẹp và bền hơn cũng như không bị ảnh hưởng tới động cơ bên trong đó là việc vệ sinh máy hút mùi đúng cách.Bạn nên thường xuyên vệ sinh máy hút mùi để bỏ các mảng bám củ bụi bẩn hoặc những thức ăn bị bắn trong quá trình đun nấu.Với những vết bẩn cứng đầu bạn nên sử dụng nước tẩy rửa chuyên dụng để làm sạch.

Bạn nên thay lớp màng lọc than hoạt tính 6 tháng 1 lần(theo các chuyên gia về thiết bị nhà bếp) cũng như vệ sinh thường xuyên lớp màng lọc kim loại phía dưới để đảm bảo được hiệu quả hoạt động và tuổi thọ cho máy hút mùi.Với màng lọc lâu ngày bị tích tụ bẩn quá nhiều bạn ngâm nó trong dụng dịch trong vòng 15-20 phút rồi làm sạch bằng nước tẩy rửa.

 

Máy hút khử mùi nhà bếp

Máy hút khử mùi nhà bếp

 

*Sử dụng máy hút mùi an toàn và hiệu quả

Để sử dụng máy hút mùi an toàn và hiệu quả, bạn nên nhờ sự tư vấn của người bán hàng để nắm rõ những thông tin cần thiết cơ bản và nên đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng. Trong quá trình sử dụng, bạn nên thường xuyên kiểm tra động cơ mấy cũng như hệ thống điện để tránh sự cố đột ngột từ điện và đảm bảo máy được chạy ổn định.

 

=>>Sản phẩm bán chạy: máy hút mùi romal

ABBAKA
AMTS
Apelson
Arber
Ariston
Bauer
Benza
Binova
Blanco
Bosch
Brandt
Canzy
Cata
Chefs
Cico
Dandy
Dmestik
Eco
EU
Faber
Fagor
Faster
Giovani
Goldsun
Gorlde
Hado
Hafele
Inax
Jiko
Kucy
Latino
Lorca
Malloca
Napoli
Napoliz
Nardi
Nodor
Paloma
Pelia
Picenza
Rinnai
Romal
Sevilla
Siemens
Sơn Hà
Sunhouse
Taka
Tecnohome
Teka
Texgio
Toto
Zegu
Eurosun
Grasso