Bếp EU
  • Trang chủ
  • »
  • 5 bước giúp bạn chọn được máy hút khử mùi cho gia đình

5 bước giúp bạn chọn được máy hút khử mùi cho gia đình

2015-06-22 14:16:56

Máy hút mùi là thiết bị nhà bếp khá phổ biến trong mỗi không gian nấu nướng và ăn uống của các gia đình hiện nay.Vì vậy,mọi người luôn thắc mắc chọn máy hút mùi thế nào để căn bếp của gia đình mình luôn luôn thông thoáng và sạch sẽ hơn?

 

Máy hút khử mùi là trợ thủ đắc lực trong việc hút,lọc khói dầu mỡ mùi hôi và những khí ẩm từ căn bếp của gia đình.Việc lựa chọn một máy hút mùi sao cho phù hợp với cách thiết kế trong bếp và phù hợp hợp với phong cách nấu nướng của gia đình là việc không phải dễ dàng đối với bạn.

 

5 bước giúp bạn chọn được máy hút khử mùi cho gia đình

5 bước giúp bạn chọn được máy hút khử mùi cho gia đình

 

Mẹo nhỏ giúp bạn chọn được máy khử mùi phù hợp

 1. Lựa chọn theo tần suất sử dụng: Đối với những gia đình chỉ nấu các bữa ăn nhỏ với tần suất vài lần một tuần thì nên chọn máy khử mùi lắp trên chạn bếp.Còn nếu gia đình nào thường xuyên sử dụng bếp để nấu nướng,chiên rán hay luộc, thì nên lựa chọn máy khử mùi thật tốt, có khả năng khử mùi cao.Vì vậy dựa vào việc bạn có thường xuyên nấu ăn hay không bạn có thể lựa chọn được máy hút mùi phù hợp nhất.

2. Xác định diện tích phòng bếp: Nếu bếp nấu đặt ở khoảng trống giữa bếp mà không có chạn ở bên trên thì chúng ta cần lắp một máy khử mùi có ống thông hơi. Nếu bếp đặt cạnh tường, được thiết kế như một điểm nhấn đặc biệt hoắc căn bếp đã có sẵn ống thông hơi, khi đó bạn nên dựa vào khoảng không gian tính theo chiều dọc và chiều ngang và bếp nấu của phòng bếp để lựa chọn máy hút mùi phù hợp.

 

Xem thêm:Bếp điện từ nhập khẩu

Máy hút khử mùi

Máy hút khử mùi

 

3. Xác định nơi xả khí ra của máy hút mùi: Sản phẩm có loại xả ra bên ngoài hoặc có loại sẽ xả ngay bên trong. Với không gian bếp hiện đại, bạn nên chọn loại máy có ống xả ra bên ngoài vì như vậy khói và dầu mỡ ,khí ẩm sẽ được thoát ra bên ngoài ngôi nhà.Tuy nhiên việc này vẫn chưa được tối ưu. Những ngôi nhà nhiều tầng có thể sẽ gặp khó khăn khi chọn máy có ống xả ra ngoài thì việc bạn nên chọn loại máy hút mùi xả bên trong có chức năng lọc sạch mùi hôi và các mùi khó chịu là lựa chọn tối ưu.

 

4. Chọn kiểu dáng phù hợp với căn bếp: Một chiếc máy hút mùi có thiết kế hiện đại với kiểu dáng đẹp, nhỏ gọn điều đó sẽ làm nổi bật phong cách kiến trúc ở mỗi gian bếp. Ngày nay mỗi góc đều của phòng bếp đều được trang trí đẹp đẽ và tỉ mỉ thì bạn nên lựa chọn máy hút mùi theo từng chi tiết nhỏ để tạo tâm điểm trong gian bếp. Bạn nên dành thời gian để lựa chọn các mẫu mã phù hợp với phong cách trang trí của gia đình bạn.

 

Máy hút mùi

Máy hút mùi

 

5. Tìm lời khuyên từ các chuyên gia thiết kế: Nếu biết cách lựa chọn máy hút mùi bạn sẽ có cách thiết kế sắp xếp phù hợp cho gian nấu ăn của ăn. Còn nếu bạn có thắc mắc hoặc muốn được giúp đỡ để đưa ra quyết định cuối cùng hoặc bạn muốn có một phong cách thiết kế chuyên nghiệp thì bạn hãy đến hỏi các chuyên gia thiết kế của các cửa hàng chuyên bán đồ dùng gia đình hay các vật dụng nhà bếp họ sẽ giúp bạn lựa chọn và sắp xếp không gian bếp theo sở thích của mình.

 

Giống như các sản phẩm khác, máy hút mùi cũng cần được lựa chọn cẩn thận. Tùy từng thiết kế,tùy từng phong cách trang trí và nấu nướng để lựa chọn máy hút mùi phù hợp nhất. Trước khi mua sản phẩm, bạn nên đến các cửa hàng trưng bày đồ gia dụng để thử các chức năng và tốc độ quay của cánh quạt để tìm được một chiếc máy hút mùi tốt nhất cho gian bếp.

 

=>>Sản phẩm bán chạy:máy hút mùi giovani

ABBAKA
AMTS
Apelson
Arber
Ariston
Bauer
Benza
Binova
Blanco
Bosch
Brandt
Canzy
Cata
Chefs
Cico
Dandy
Dmestik
Eco
EU
Faber
Fagor
Faster
Giovani
Goldsun
Gorlde
Hado
Hafele
Inax
Jiko
Kucy
Latino
Lorca
Malloca
Napoli
Napoliz
Nardi
Nodor
Paloma
Pelia
Picenza
Rinnai
Romal
Sevilla
Siemens
Sơn Hà
Sunhouse
Taka
Tecnohome
Teka
Texgio
Toto
Zegu
Eurosun
Grasso