Bếp EU
  • Trang chủ
  • »
  • Các giải pháp vệ sinh bếp điện từ hiệu quả

Các giải pháp vệ sinh bếp điện từ hiệu quả

2016-05-12 16:18:42

Vấn đề vệ sinh các sản phẩm điện trong nhà bếp không cón là vấn đề xa lạ gì đối với những người nội trợ, và sự quan trọng của nó trong vấn đề duy trì tuổi thọ của sản phẩm là không thể phủ nhận được. Mặc dù khá được quan tâm, xong bên cạnh đó, không thẻ tránh được những người vẫn còn khá thiếu hiểu biết cách vệ sinh, bảo vệ bếp sau khi đun nấu, vì thế mà làm giảm tuổi thọ và hiệu quả hoạt động của sản phẩm, hay gây những hỏng hóc, tốn kém chi phí cho gia đình bạn. Sau đây, chúng tôi xin chia sẻ với  bạn về một số những giải pháp hiệu quả cơ bản, giúp giảm công sức của ban trong vấn đề bếp núc.

 

Các giải pháp vệ sinh bếp điện từ hiệu quả

Các giải pháp vệ sinh bếp điện từ hiệu quả

 

Với những loại vết bẩn mới: Vì có thời gian bám dính chưa lâu nên cách vệ sinh cũng khá đơn giản. Đó có thể là những vết dầu mỡ, vết nước đọng lại hay những thức ăn vương vãi trong quá trình đun nấu. Bạn chỉ cần dùng 1 chiếc khăn mềm hay một miếng xốp có tẩm chất tẩy rửa và nhẹ nhàng lau sạch để tránh gây xước bếp ảnh hưởng đến thẩm mĩ, sau đó bạn nên lau lại bằng khăn kho để đảm bảo độ bền đẹp cảu sản phẩm

 Với những loại  vết bẩn lâu ngày: Đây là những loại vết bẩn khá cứng đầu do không được thường xuyên vệ sinh đúng cách, có thể là những vết dầu mớ, thức ăn tích tụ, đông két. Trước tiên, chúng ta làm ẩm vết bẩn cần lau bằng nước nóng sau đó dùng dao cạo chuyên dụng và sử dụng chất tẩy rửa rồi lau sạch bằng khăn mềm, cách này có thể mang lại hiệu quả không ngờ cho bạn. nghe có vè hơi phức tạp nhưn đừng lo, nó không lấy đi của bạn quá nhiều thời gian và công sức đâu nhé.

 

Các giải pháp vệ sinh bếp điện từ hiệu quả

Các giải pháp vệ sinh bếp điện từ hiệu quả

 

 Với những vết nước có cặn vôi: Bạn nên dùng cồn trắng hoặc dấm đổ lên vết bẩn đợi khoảng 5-15 phút sau đó dung khăn mềm nhẹ nhàng lau sạch. Đây là một cách đặc trị đối với những vết bẩn cặn vôi.

Với các chất bám dính:  Đối với những loại chất bẩn bám dính như thế này thì không còn cách nào khác là cung ta phải sử dụng các chất tẩy rửa chuyên dụng cho kính Vitroceramic để xịt lên, chà nhẹ nhàng cho đến khi vết bẩn cứng đầu chịu khuất phục  trên  bề mặt bếp sau đó dùng khăn mềm nhẹ nhàng  lau sạch.

- Sau khi lau dọn và vệ sinh bếp xong, bạn nên để bếp ở nơi an toàn, tránh xa tầm với của trẻ em đẻ tránh sự rơi vỡ, va đập cơ học ảnh hưởng đến tuổi thọ sản phẩm. Đó là những lưu ý cơ bản trong việc lau dọn thiết bị nhà bếp thông minh- bếp điện từ mà mỗi người nên trạng bị cho mình như là một điều thiết yếu, và quan trọng hơn là nhớ phải vế sinh thường xuyên nhé, tránh việc tâm lí ngại vệ sinh khi vết bẩn cứng đầu. Chúc các bạn thành công.

ABBAKA
AMTS
Apelson
Arber
Ariston
Bauer
Benza
Binova
Blanco
Bosch
Brandt
Canzy
Cata
Chefs
Cico
Dandy
Dmestik
Eco
EU
Faber
Fagor
Faster
Giovani
Goldsun
Gorlde
Hado
Hafele
Inax
Jiko
Kucy
Latino
Lorca
Malloca
Napoli
Napoliz
Nardi
Nodor
Paloma
Pelia
Picenza
Rinnai
Romal
Sevilla
Siemens
Sơn Hà
Sunhouse
Taka
Tecnohome
Teka
Texgio
Toto
Zegu
Eurosun
Grasso