Bếp EU
  • Trang chủ
  • »
  • Bí quyết giúp bếp điện từ hoạt động hiệu quả

Bí quyết giúp bếp điện từ hoạt động hiệu quả

2016-05-09 14:40:48

             Những ngày hè oi ả là những ngày mà chúng ta rất ngại khi phải bước chân vào nhà bếp, đối mặt với công việc bếp núc. Trong hoàn cảnh đó, rất cần những thiết bị thông minh giúp chúng ta giảm thiểu thời gian đứng bếp, công việc nhẹ nhàng và đơn giản hơn. Sản phẩm bếp điện từ là một sản phẩm thông minh như thế. Mặc dù hiện nay, bếp điện từ đã vô cùng phổ biến và có mặt trong rất nhiều gian bếp của các  gia đình nhưng không phải ai cũng biết cách để bếp hoạt động có hiệu quả và bền đẹp với thời gian.

 

Bí quyết giúp bếp điện từ hoạt động hiệu quả

Bí quyết giúp bếp điện từ hoạt động hiệu quả

 

               Trước hết, chúng ta cùng điểm qua những ưu điểm của bếp điện từ. Có thể khẳng định rằng, đây là một sản phẩm của công nghệ hiện đại, kết hợp những điểm mạnh của bếp điện và bếp từ.

Ưu điểm:

- Hoạt động dựa trên nguồn nguyên liệu sạch nên không gây ảnh hưởng đến môi trường và sức khoe người sử dụng.

- Được cài đặt chức năng hẹn giờ tắt với nhiều chế độ nấu nước tự động, người dùng hoàn toàn có thể kiểm soát được lượng nhiệt sử dụng nên rất tiện dụng.

- Đun nấu cực nhanh vì thế giúp tiết kiện được thời gian để haonf thành những công việc khác.

- Có thể sử dụng nướng các thực phẩm tươi sống thông thường mà rất tiết kiệm thời gian với bếp nướng thông thường

- An toàn hơn nhiều so với việc sử dụng bếp ga

- Dễ dàng vệ sinh, lau dọn.

- Mang tính thẩm mĩ cao cho gian bếp nhà bạn.

               

 

Bí quyết giúp bếp điện từ hoạt động hiệu quả

Bí quyết giúp bếp điện từ hoạt động hiệu quả

 

             * Bạn cần lưu ý những thông tin hiển thị trên bếp: trong quá trình sử dụng, bạn nên đọc kĩ hướng dẫn được kèm theo sản phẩm, nếu không hiểu bạn nên nhờ sự tư vấn trực tiếp của các nhân viên bán hàng để đảm bảo không dùng nhầm nút, đảm bảo an toàn. Không nên sử dụng bếp điện từ ở công suất tối đa. Khác với bếp ga, bếp điện từ có công suất lớn và làm chin thức ăn rất nhanh, bạn chỉ nên sử dụng công suất của bếp ở mức trung bình sau đó tăng lên nếu thấy cần thiết.

             * Dùng loại chảo và nồi thích hợp: bạn nên sử dụng bộ nồi thiết kế dành riêng cho bếp điện từ để bếp hoạt động được ở mức hiệu quả tối ưu và tiết kiệm thời gian cũng như công sức.

 

 

Bí quyết giúp bếp điện từ hoạt động hiệu quả

Bí quyết giúp bếp điện từ hoạt động hiệu quả

 

            * Sử dụng tiết kiệm điện năng: Vì lượng nhiệt của bếp điện từ tỏa ra là rất lớn, đối với những món xào, bạn có thể tắt bếp trước vài phút, lượng nhiệt còn lại sẽ đủ để nấu chin những phút cuối cùng

            * Vệ sinh: Việc vệ sinh một sản phẩm sau khi sử dụng là rất quan trọng, nhất là những sản phẩm điện, tiếp xúc với thực phẩm. Bạn cần vệ sinh bếp sau khi sử dụng một cách thường xuyên, trnahs đẻ hiện tượng bếp bị bám cặn bẩn lâu ngày dẫn đến rất khó vệ sinh.

           * An toàn: Lượng nhiệt mà bếp tỏa ra khi nấu là vô cùng lớn, vì thế sản phẩm cần được đặt tại vị trí chắc chắn, tránh xa tầm với của trẻ em tránh gây bỏng hay những tình trạng đáng tiêc có thể xảy ra.

ABBAKA
AMTS
Apelson
Arber
Ariston
Bauer
Benza
Binova
Blanco
Bosch
Brandt
Canzy
Cata
Chefs
Cico
Dandy
Dmestik
Eco
EU
Faber
Fagor
Faster
Giovani
Goldsun
Gorlde
Hado
Hafele
Inax
Jiko
Kucy
Latino
Lorca
Malloca
Napoli
Napoliz
Nardi
Nodor
Paloma
Pelia
Picenza
Rinnai
Romal
Sevilla
Siemens
Sơn Hà
Sunhouse
Taka
Tecnohome
Teka
Texgio
Toto
Zegu