Bếp EU
  • Trang chủ
  • »
  • Mẹo chọn máy hút mùi một cách thông minh cho gian bếp nhà bạn

Mẹo chọn máy hút mùi một cách thông minh cho gian bếp nhà bạn

2016-03-16 10:29:16

Máy hút mùi hiện nay trên thị trường có vô số chủng loại, kiểu dáng, kích thước khác nhau. Nhưng không phải tát cả chúng đều phù hợp với gian bếp nhà bạn. Để mua được một chiếc máy hút mùi phù hợp, trước hết bạn cần xem xet kĩ lưỡng diện tich căn bếp nhà mình  vì mỗi diện tích lại phù hợp với một loại máy hút mùi khác nhau.

 

Đối với không gian bếp rộng rãi, thoải mái và có nhu cầu sử dụng cao thì bạn nên chọn những loại máy hút mùi có ống khói vì nó có khả năng hút bớt nhiệt giúp không gian bếp nhà  bạn trong lành, sạch sẽ và tạo cảm giác thoáng hơn. Bạn nên lắp một máy hút khử mùi có ống thông hơi nếu như bếp nấu ăn được đặt ở khoảng trống giữu bếp nhưng không có chạn ở trên. Còn nếu bếp được đặt cạnh tường, căn bếp có thể đã có ống thông hơi khi đó bạn có thể dựa vào khoảng không gian phòng bếp để lựa chọn máy hút mùi phù hợp.

 

Lựa chọn máy hút mùi một cách thông minh cho gian bếp nhà bạn

Lựa chọn máy hút mùi một cách thông minh cho gian bếp nhà bạn

 

 Mua bất cứ một loại sản phẩm nào cũng cần phải xem xét những tính năng và ưu điểm của nó. Máy hút mùi cũng vậy:

  • Về nguyên tắc:Máy hút mùi hoạt động dựa trên nguyên tắc quạt thông gió kết hợp với các màng lọc. Các loại khí độc và mùi khó chịu sẽ được hút lên bằng quạt và chuyển ra ngoài, còn bụi bẩn và dầu mỡ sẽ bám lại lớp màng lọc có thể dễ dàng tháo ra vệ sinh hoặc thay mới. Các bộ phận cơ bản của máy hút mùi đó là lớp vỏ bên ngoài, hệ thống dẫn hơi, lưới lọc, đèn chiếu sáng, quạt hút, nút điều chỉnh tốc độ hút và đèn báo hiệu mức độ bẩn.

  • Lưu ý các thông số kĩ thuật được cung cấp bởi nhà sản xuất: Khi mua máy hút mùi cần lưu ý một số thông số như khối lượng hút khí của máy là bao nhiêu, công suất, chất liệu (bạn nên chọn chất liệu làm bằng Inox là tốt nhất vì ko lo han gỉ),độ ồn của máy hút mùi (tốc độ hút càng lớn và độ ồn càng nhỏ thì giá càng cao và là hàng chất lượng).Bạn nên chọn loại có 2 mô tơ, tốc độ hút từ 650m3/h trở lên và độ ồn không quá 50db nếu chọn mua máy không có ống khói.

  • Khi mua máy hút mùi bạn nên chú ý tới kích thước của bếp nấu để chọn những chiếc máy hút mùi cho phù hợp.Những loại máy hút mùi có đường ống hút đẩy trực tiếp ra ngoài sẽ khử mùi hiệu quả hơn những loại máy hút mùi khử bằng than hoạt tính.

Lựa chọn máy hút mùi một cách thông minh cho gian bếp nhà bạn

Lựa chọn máy hút mùi một cách thông minh cho gian bếp nhà bạn

 

 Lựa chọn máy hút mùi theo điều kiện kinh tế

 

Đây là một vấn đề được khách hàng hết sức lưu tâm khi lựa chọn sản phẩm. Do kích thước và kiểu dáng nhỏ gọn nên máy hút mùi cổ điển thường được nhiều khách hàng lựa chọn. Giá cả cũng khá là phù hợp nó chỉ dao động từ 2 triệu đến  5 triệu. Máy hút mùi âm tủ là loại máy này có thể đặt chìm trong tủ bếp, chỉ phần hút kéo di động là nhô ra ngoài cũng có giá tương ứng từ 2 triệu đến 3,5 triệu.

 

Còn đối với những gia đình có tần suất và mức độ nấu nướng cao thì những loại máy hút khử mùi có công suất lớn là một sự chọn lựa phù hợp để khử được những mùi chiên rán dầu mỡ khó chịu, lọc sạch không khí trong gian bếp nhà bạn. Các loại sản phẩm này thường có giá cao hơn tầm trong khoảng từ 4 đến 10 triệu.

 

Hãy khiến cho gian bếp nhà bạn thật tươi mát bằng cách liên hệ với chúng tôi Nội thất Kim tín số 88 Thượng Đình, Thanh Xuân, Hà Nôi. Số điện thoại 0978414468 hoặc  truy cập và  sử dụng tại website bepeu.com

 

ABBAKA
AMTS
Apelson
Arber
Ariston
Bauer
Benza
Binova
Blanco
Bosch
Brandt
Canzy
Cata
Chefs
Cico
Dandy
Dmestik
Eco
EU
Faber
Fagor
Faster
Giovani
Goldsun
Gorlde
Hado
Hafele
Inax
Jiko
Kucy
Latino
Lorca
Malloca
Napoli
Napoliz
Nardi
Nodor
Paloma
Pelia
Picenza
Rinnai
Romal
Sevilla
Siemens
Sơn Hà
Sunhouse
Taka
Tecnohome
Teka
Texgio
Toto
Zegu
Eurosun
Grasso