Bếp EU
  • Trang chủ
  • »
  • Tại sao bếp điện từ lại được ưu ái trong không gian bếp của gia đình Việt

Tại sao bếp điện từ lại được ưu ái trong không gian bếp của gia đình Việt

2016-03-12 11:29:18

Lựa chọn giữa bếp điện hay bếp từ là một sự băn khoăn không hề nhỏ đối với rất nhiều đối tượng khách hàng hiện nay, nhất lầ các bà nội trợ. Làm thế nào để giải đáp được nỗi băn khoăn trên, giải pháp của chúng tôi đưa ra là bạn nên lựa chọn bếp điện từ-bếp kết hợp thông minh của cả hai loại trên.

Bản chất của bếp điện từ là loại bếp hỗn hợp được kết hợp của hai dòng bếp:bếp từ và bếp điện. Chính sự mới mẻ và kết hợp đặc biệt  thú vị giữa hai dòng sản phẩm, tận dụng được những đặc điểm của cả hai loại bếp trên thì bếp điện từ được ra đời và chiếm được sự tin dùng các nhà nội trợ

 

 

 

*Lí do để bạn hoàn toàn yên tâm với quyết định lựa chọn bếp điện từ

Có thể nói không sai rẳng bếp điện từ là một sản phẩm ưu việt, đang chiếm được cảm tình khá lớn từ phía khách hàng và nó hầu hết phù hợp với các gia đình. Bởi sự kết hợp hài hòa khéo léo giữa các tính năng, ưu điểm vượt trội mà bếp điện từ được biết đến như một công cụ nấu nướng hiện đại, sang trọng mà an toàn.

Dụng cụ nấu nướng đa dạng: So với bếp từ thì bếp điện từ đơn giản hơn rất nhiều do bếp từ rất kén nồi.khi dùng bếp từ thì phải sắm những bộ nồi chất liệu bằng inox hoặc thép không gi…còn bếp điện từ là kết hợp của bếp điện và bếp từ nên vùng bếp từ sẽ kén nồi như một bếp từ thông thường còn bên bếp điện có thể dùng bất cứ loại nồi nào để nấu nướng.

Độ an toàn cao hơn rất nhiều so với bếp ga: Với bếp ga có đường ống dẫn đến bình ga có nguy cơ rò rỉ khí ga dẫn đến việc ngộ độc khí ga hoặc dẫn đến cháy nổ còn bếp điện sử dụng điện để tạo nhiệt nên sự nguy hiểm trên được loại bỏ hoàn toàn.

Mặt bếp được làm từ Schott Ceran có thể chịu được cường lực và chịu được nhiệt độ cao.

Bếp điện từ có thể duy trì nhiệt độ ở mức thấp nhất. Khi tắt bếp mặt bếp điện vẫn còn nóng khá lâu nên có thể tắt bếp sớm hơn một chút mà thức ăn vẫn có thể chín và giữu nhiệt cho thức ăn và tiết kiệm điện năng hơn.   

Với thiết kế sang trọng kiểu dáng hiện đại mà lại lại khá an toàn bếp điện từ đã chiếm được ưu thế trên thị trường bếp ngày nay.Sau khi sử dụng vùng bếp từ không nóng,tuy nhiên vùng bếp điện bề mặt khá nóng nên chúng ta cần phải cẩn thận thi vệ sinh bếp.

Bếp điện từ chất lượng cao

Bếp điện từ chất lượng cao

Hiệu suất: Bếp từ đạt hiệu quả đạt tới 90% và thất thoát 10%. còn bếp điện đạt hiệu 61% và thất thoát 39% cho thấy mức đạt hiệu suất cao khá là lý tưởng.

Trong khi sử dụng chúng ta điều chỉnh công suất sao cho phù hợp để tiết kiệm điện. Tùy vào mục đích nấu ăn mà người tiêu dùng có thể sử dụng bếp điện từ một cách tiết kiệm nhất.

Cảnh báo nhiệt lượng còn dư: Chức năng này giúp chúng ta sử dụng bếp an toàn hơn.Trên bảng điều khiển sẽ hiện đèn hiển thị màu đỏ hoặc sẽ hiện chữ “H”  báo trên mặt bếp vẫn còn nóng sau khi sử dụng.

Cảnh báo chống tràn: Các loại thức ăn hay những cặn bẩn rơi vãi cũng không bao giờ bị cháy hay dính bết do bề mặt bếp từ luôn mát lạnh. Chúng ta có thể lau sạch vệ sinh nó rất dễ dàng và không lo bị hỏng.

Khóa trẻ em an toàn: Khi chức năng này được kích hoạt, toàn bộ hệ thống điều khiển sẽ được ẩn đi nên bếp sẽ không thể hoạt động. Vì vậy giúp chúng ta bảo vệ an toàn cho bọn trẻ trong suốt quá trình nấu nướng.

Xu hướng hiện nay đang gắn liền sự tiện dụng với việc đảm bảo an toàn trong việc sử dụng các thiết bị hiện đại, vì lẽ đó, người tiêu dùng tin tưởng bếp điện từ không chỉ bởi giá cả, sự tiện dụng, hiệu suất làm việc của nó mà còn bởi sự đảm bảo an toàn, nhất là trong gia đình luôn luôn có những đứa trẻ. Đảm bảo được điều này, bếp điện từ đang chiếm được sự ưu ái rất lớn từ người nội trợ

Hãy liên hệ với chúng tôi để chắc chắn rằng bạn có thể sở hữu sản phẩm tốt nhất cả về chất lượng và giá thành sản phẩm. tôi Nội thất Kim Tín số 88 Thượng ĐÌnh Thanh Xuân Hà Nội .Số điện thoại 0978414468 hoặc Website bepeu.com.

 
ABBAKA
AMTS
Apelson
Arber
Ariston
Bauer
Benza
Binova
Blanco
Bosch
Brandt
Canzy
Cata
Chefs
Cico
Dandy
Dmestik
Eco
EU
Faber
Fagor
Faster
Giovani
Goldsun
Gorlde
Hado
Hafele
Inax
Jiko
Kucy
Latino
Lorca
Malloca
Napoli
Napoliz
Nardi
Nodor
Paloma
Pelia
Picenza
Rinnai
Romal
Sevilla
Siemens
Sơn Hà
Sunhouse
Taka
Tecnohome
Teka
Texgio
Toto
Zegu
Eurosun
Grasso