Bếp EU
  • Trang chủ
  • »
  • Sử dụng máy hút mùi đúng cách- Tiết kiệm điện năng

Sử dụng máy hút mùi đúng cách- Tiết kiệm điện năng

2016-03-15 10:24:48

Như chúng ta đã biết, máy hút khử mùi hiện nay là sản phẩm được rất nhiều người tiêu dùng biết đến tại Việt Nam cũng như rất nhiều các quốc gia trên thế giới với nhiều tính năng thông minh tiện ích mang đến không gian bếp luôn thoáng mát và sạch sẽ cho gia đình bạn .Tuy nhiên thực tế không phải gia đình nào cũng biết cách sử dụng máy hút mùi cho đúng cách và đạt hiệu quả cao.Hãy cùng tham khảo những chia sẻ của chũng tôi cho việc sử dụng máy hút mùi của gia đình bạn thật sự hiệu quả nhé.

 

Thứ nhất:Tìm hiểu kĩ về sản phẩm

Khi muốn mua bất kì một loại sản phẩm nào, bạn cần phải tìm hiểu kĩ càng về nó. Và máy hút mùi cũng vậy. Bạn cần mua máy hút mùi với công suất phù hợp. Chúng ta chọn mua máy hút mùi có công suất phù hợp với mức độ đun nấu của gia đình. Nếu như mức độ nấu ăn của gia đình ít thì chỉ cần những máy hút mùi có công suất vừa phải, còn nên chọn loại có khả năng khử mùi cao nếu gia đình bạn thường xuyên nấu nướng các món chiên, rán, xào. Tóm lại là tùy vào từng điều kiện sử dụng mà bạn lựa chọn đưa ra những quyết định khác nhau.

 

Sử dụng máy hút mùi đúng cách- Tiết kiệm điện năng

 

Việc chọn mua các loại máy hút mùi phù hợp với gian bếp giúp gia đình bạn kiểm soát được lượng điện tiêu thụ hàng ngày. Không nên sử dụng máy hút mùi công suất quá lớn sẽ làm phát sinh lượng điện năng lãng phí vô ích.

 

Thư hai: Bạn cần thường xuyên lau chùi, vệ sinh máy hút mùi đúng cách

Của bền tại người. Chính vì thế mà độ nhạy ,độ bền và tiết kiệm điện năng tiêu thụ của máy hút mùi còn phụ thuộc vào việc vệ sinh máy hút mùi có thường xuyên hay không.Nếu nó được vệ sinh sạch sẽ thương xuyên thì độ bền và độ nhạy của máy được đảm bảo và tiết kiệm được tối đa mức điện năng tiêu thụ.

Việc vệ sinh láu dọn máy hút mùi giúp máy hoạt động nhanh hơn, không bị dầu mỡ khói bụi ảnh hưởng đến quá trình hoạt động.Vậy nên, người dùng lưu ý nên thường xuyên vệ sinh,lau chùi máy hút mùi.

 

Sử dụng máy hút mùi đúng cách- Tiết kiệm điện năng

Sử dụng máy hút mùi đúng cách- Tiết kiệm điện năng

 

Thứ ba:Bật tắt máy hút mùi một cách khoa học, hợp lí

Chúng ta sử dụng máy hút mùi để làm sạch cho không gian bếp nhà bạn, hãy tắt máy sau khi đun nấu xong khoảng một vài phút vì việc để máy hoạt động là không cần thiết và gây lãng phí điện năng.

Với những chia sẻ trên, chúng tôi tin rằng đã giúp ích được cho bạn phần nào trong việc sử dụng máy hút mùi một cách khoa học. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vẫn nhiều hơn nữa . Nội thất Kim tín số 88 Thượng Đình, Thanh Xuân Hà Nôi. Số điện thoại 0978414468 hoặc website bepeu.com

 

ABBAKA
AMTS
Apelson
Arber
Ariston
Bauer
Benza
Binova
Blanco
Bosch
Brandt
Canzy
Cata
Chefs
Cico
Dandy
Dmestik
Eco
EU
Faber
Fagor
Faster
Giovani
Goldsun
Gorlde
Hado
Hafele
Inax
Jiko
Kucy
Latino
Lorca
Malloca
Napoli
Napoliz
Nardi
Nodor
Paloma
Pelia
Picenza
Rinnai
Romal
Sevilla
Siemens
Sơn Hà
Sunhouse
Taka
Tecnohome
Teka
Texgio
Toto
Zegu
Eurosun
Grasso