Bếp EU
  • Trang chủ
  • »
  • Giải đáp những thắc mắc thường gặp khi sử dụng bếp điện từ

Giải đáp những thắc mắc thường gặp khi sử dụng bếp điện từ

2016-03-29 09:44:49

Sự đa dạng phong phú về các sản phẩm bếp điện từ trên thị trường mang lại cho khách hàng rất nhiều sự lựa chọn đa dạng phong phú. Hầu như các gia đình đều lựa chọn cho mình những chiếc bếp điện từ bời sự tiện lợi và hữu dụng của nó. Tuy nhiên trên thực tế, trong quá trình sử dụng, chúng ta có thể gặp phải khá nhiều nhứng vấn đề, thắc mắc cần lời giải đáp. Sau đây chúng tôi xin cung cấp một vài thông tin hữu ích tới các ban.

 

1. Băn khoăn về độ an toàn của thức khăn khi nấu bằng bếp điện từ

Thức ăn được nấu bằng bếp điện từ không hề nhiễm độc mà ngược lại rất an toàn với sức khỏe của bạn và gia đình.Do hoảng cách mà điện từ trường phát ra  từ mặt bếp là vô cùng nhỏ(chỉ vài milimet). Chính vì thế  nó không hề gây bất kì  ảnh hưởng nàođến thức ăn được nấu cũng như người trực tiếp sử dụng món đó. Theo nghiên cứu của các chuyên gia thức ăn được nấu bằng bếp điện từ không hề gây ra bất kì nhiễm xạ, nhiễm từ hay các chất độc hại nào khác ảnh hường tới con người..

 

 

2. Bức xạ của bếp điện từ liệu có an toàn với sức khỏe của người sử dụng bếp hay không 

Theo nghiên cứu của  các chuyên gia kỹ thuật thì bếp điện từ  hầu như không gây ra những ảnh hưởng xấu tới sức khoẻ con người. Nếu xét một cách chi tiết thì ảnh hưởng của nó có thế khẳng định là rất rất ít không hề đáng lo ngại do các thông số kĩ huật bức xạ mà nó phát ra nhở đến nỗi không tiếp xúc với da người

 

3 . Những loại nồi nào phù hợp với bếp điên từ 

Không phải bất cứ loại bếp nào cũng được sử dụng với bếp điện từ, vì bếp điện từ chỉ nhận những loại nồi nấu có bộ phận dẫn từ dưới đáy mới có thể sử dụng cùng với bếp điện từ. Bạn sẽ nhận được tư vấn về nồi sử dụng đi kèm khi bạn mua bếp điện từ. Bạn nên biết những nguy hiểm khi không sử dụng bếp điện tử đúng cách.

- Một là nồi nấu không được truyền nhiệt.

- Hai là mặc dù dòng điện có vào nhưng vô cùng nhỏ, điều này làm cho bếp từ phải hoạt động cao hơn công suất của nó, hậu quả kéo theo là dễ gây hỏng bếp, cháy nổ.

 

 

4. Việc nấu ăn trên bếp từ có khác với việc nấu ăn trên các loại bếp khác? 

Việc nấu ăn của bạn trên bếp điện từ hoàn toàn như trên các loại bếp khác, về cơ bản là nồi cũng nhận nhiệt và qua đó làm chín thức ăn. Tuy nhiên có sự khác biệt về xông suât của bếp, chế độ nấu ăn cảu bếp được cài đặt với nhiều mức độ khác nhau. Bạn cần lưu ý điều này đẻ chọn lượng nhiệt phù hợp trong quá trình nấu nước để đảm bảo thức ăn luôn giữ được những dinh dưỡng tốt nhất cho sức khỏe của gia đình bạn

 
ABBAKA
AMTS
Apelson
Arber
Ariston
Bauer
Benza
Binova
Blanco
Bosch
Brandt
Canzy
Cata
Chefs
Cico
Dandy
Dmestik
Eco
EU
Faber
Fagor
Faster
Giovani
Goldsun
Gorlde
Hado
Hafele
Inax
Jiko
Kucy
Latino
Lorca
Malloca
Napoli
Napoliz
Nardi
Nodor
Paloma
Pelia
Picenza
Rinnai
Romal
Sevilla
Siemens
Sơn Hà
Sunhouse
Taka
Tecnohome
Teka
Texgio
Toto
Zegu
Eurosun
Grasso