Bếp EU
  • Trang chủ
  • »
  • Cách chọn chậu rửa bát hai ngăn phù hợp nhất

Cách chọn chậu rửa bát hai ngăn phù hợp nhất

2016-05-06 14:21:48

Chậu rửa bát hai ngăn là mặt hàng được sử dụng nhiều nhất trong thị trường chậu rủa bát hiện nay. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách chọn được loại sản phẩm tốt nhất cho gia đình.

Cách chọn chậu rửa bát hai ngăn phù hợp nhất

Cách chọn chậu rửa bát hai ngăn phù hợp nhất

Chậu rửa bát hai ngăn inox, kích cỡ lớn

Ưu điểm của loại bồn nước này đó là thiết kế với kích cỡ lớn và sâu lòng khiến bạn có thể dễ dàng ngâm hoặc rửa ngay cả với một chiếc chảo to hoặc tiến hành chuẩn bị một lượng lớn thực phẩm. Hiện nay, hầu hết các khách hàng thường có xu hướng chọn lựa chậu rửa bát 2 ngăn đơn, thiết kế sâu lòng với đường kính từ 84 đến 92 cm và sâu từ 20 đến 25 cm

Tuy nhiên, với sản phẩm này, quý khách không thể cùng làm nhiều việc một lúc khi chỉ có một ngăn lớn để rửa bát. Nó khiến công việc của các bà nội trợ có phần trở lên lúng túng hơn.

Chậu rửa bát 2 ngăn theo tỉ lệ 6-4

Với chậu rửa đôi hai ngăn này, khách hàng có thể thưc hiện các nhiệm vụ riêng biệt khác nhau như rửa bát và chuẩn bị  các loại thực phẩm một cách dễ dàng hơn bao giờ hết. Bồn rửa chén được cấu tạp hai ngăn tỉ lệ 6:4 thường có kích cỡ với đường kính là 45cm với ngăn lớn và 35 cm với ngăn nhỏ. Bạn có thể tối ưu sử dụng bằng cách rủa chén bát xong nồi trong chậu lớn và chuẩn bị thực phẩm trong chậu nhỏ.

Tuy nhiên điểm bất lợi  của chậu hai ngăn 6:4 là việc ngâm và rửa xoong nồi hoặc những đồ sử dụng có kích thước lớn ở trong ngăn chậu nhỏ sẽ không khả thi nên nhiều khi sẽ gây bất tiện cho người dùng nếu lượng bát đĩa, xong nồi cần rủa quá lớn.

Cách chọn chậu rửa bát hai ngăn phù hợp nhất

Cách chọn chậu rửa bát hai ngăn phù hợp nhất

Chậu rửa bát hai ngăn kích thước bằng nhau

Loại chậu rửa bát này dành cho những ai thích những thiết kế theo kiểu đối xứng. Nó cũng có lợi thế lớn trong việc cho phép bạn thực hiện nhiều công việc trong cùng một lúc như vệ sinh, chuẩn bị, tráng, rửa các loại bát đĩa, thực phẩm. Tuy nhiên, với các xoong  chảo có kích thước lớn thì bạn có thể sẽ phải đặt trên quầy bếp để ngâm trước khi rủa vì không đủ không gian.

Cách chọn chậu rửa bát hai ngăn phù hợp nhất

Cách chọn chậu rửa bát hai ngăn phù hợp nhất

Chậu rửa bát cao cấp

Loại chậu nay gồm có 2 ngăn chậu to và 1 ngăn chậu nhỏ đính kèm giỏ đựng rác. Điểm cộng là bạn có thể dùng giỏ đựng rác khi sử dụng chậu rửa, vừa tiện lợi, vừa sạch sẽ. Tuy nhiên, nói lại tốn khá nhiều không gian trong phòng bếp nên không thích hợp với nhưng gia đình có diện tích bếp ăn nhỏ.

Trên đây là một số loại chậu rửa bát hai ngăn tiêu biểu hiện nay. Dựa trên những ưu nhược điểm, bạn có thể tìm ra sản phẩm phù hợp nhất với gia đình mình. Chúc các bạn thành công.

 

ABBAKA
AMTS
Apelson
Arber
Ariston
Bauer
Benza
Binova
Blanco
Bosch
Brandt
Canzy
Cata
Chefs
Cico
Dandy
Dmestik
Eco
EU
Faber
Fagor
Faster
Giovani
Goldsun
Gorlde
Hado
Hafele
Inax
Jiko
Kucy
Latino
Lorca
Malloca
Napoli
Napoliz
Nardi
Nodor
Paloma
Pelia
Picenza
Rinnai
Romal
Sevilla
Siemens
Sơn Hà
Sunhouse
Taka
Tecnohome
Teka
Texgio
Toto
Zegu
Eurosun
Grasso