Bếp EU
  • Trang chủ
  • »
  • Những yếu tố khách hàng quan tâm về bếp điện từ

Những yếu tố khách hàng quan tâm về bếp điện từ

2015-07-22 11:43:05

Ở nhiều khía cạnh khác nhau như độ an toàn,công suất nấu,và tiết kiệm chi phí sử dụng mang tính kinh tế thì bếp điện từ có các ưu điểm vượt trội hơn so với bếp ga.Nhưng bếp ga vẫn chiếm một số lượng không hề nhỏ trong các không gian bếp của gia đình người Việt.Khi nhắc đến bếp điện từ thì hầu hết mọi người chỉ biết đến các loại bếp điện từ đơn nhỏ nhắn dùng để ăn lẩu.Còn với những người đã biết đến thì họ có những lý do riêng để không sử dụng bếp điện từ trong việc đun nấu.Chúng ta cùng nhau tìm hiểu xem lý do nào khiến khách hàng chưa lựa chọn bếp điện từ làm bạn đồng hành mỗi khi vào bếp nhé!

 

Bếp điện từ cao cấp

Bếp điện từ cao cấp

 

-Yếu tố giá cả:giá cả sẽ là yếu tố đầu tiên khách hàng sẽ phải cân nhắc khi mua bất kì sản phẩm nào và khi mua bếp điện từ nói riêng cũng không ngoại lệ.Chi phí ban đầu mà người dùng bỏ ra khi mua bếp điện từ cao hơn so với bếp ga.Với một chiếc bếp điện từ đảm bảo cũng lên tới cả chục triệu đồng cao hơn so với bếp ga nên không pghair lúc nào khách hàng cũng bỏ số tiền đó ra để mua.Còn nếu mua những bếp điện từ không rõ nguồn gốc giá rẻ thì sợ chất lượng sẽ không được đảm bảo.

- Bếp điện từ sẽ làm đảo lộn không gian bếp: 1 yếu tố nữa khi quyết định mua bếp điện từ mọi người phải xem xét đến đó là nhà bếp sẽ có sự đảo lộn nhất định. Nhiều người cho rằng sản phẩm bếp điện từ khá kén nồi nấu nên nó sẽ khiến toàn bộ nồi nấu bấy lâu nay của người tiêu dùng sử dụng trên bếp gas sẽ không sử dụng được trên bếp điện từ. Và hơn thế nữa đó là người tiêu dùng còn phải bỏ thêm chi phí để sắm thêm một vài bộ nồi, xoong , chảo …chuyên dụng dành cho bếp điện từ.

Sau khi mua bếp điện từ về để lắp đặt bày trí bếp cũng cần sự hỗ trợ từ những nhân viên kĩ thuật để khoan cắt mặt đá. Trong khi đó các loại bếp thông thường không cần phải làm vậy.

 

Sản phẩm bếp điện từ được nhiều khách hàng mua sử dụng nhiều nhất:bếp điện từ giovani

 

Những yếu tố khách hàng quan tâm về bếp điện từ

Những yếu tố khách hàng quan tâm về bếp điện từ

 

- Bếp điện từ sẽ phải thay đổi những thói quen nấu: Khi sử dụng sản phẩm bếp điện từ thì những thói quen nấu nướng trước đây của mỗi người sẽ phải thay đổi rõ rệt. Trước đây khi nấu nướng bằng bếp ga hay bếp củi người nội trợ có thể vừa bắc nồi lên bếp, vừa chuẩn bị nguyên liệu nấu nướng. Nhưng với bếp điện từ thì điều này là không thể được bởi hiệu suất của bếp điện từ tương đối lớn, tốc độ nóng cực nhanh. Để bếp điện từ hoạt động liên tục, không bị gián đoạn trong quá trình nấu bạn phải có đầy đủ các nguyên liệu cần sử dụng cho món cần nấu.

- Mặt hàng chưa phổ biến rộng rãi: Nếu như vấn đề tiền bạc không phải là yếu tố cản trở khiến người tiêu dùng chưa sử dụng sản phẩm bếp điện từ thì là do người dùng chưa biết nhiều thông tin về sản phẩm này.

 

Bếp điện từ giá rẻ

Bếp điện từ giá rẻ

 

Trên đây bepeu.com chúng tôi đưa ra bốn yếu tố là mà mọi người chưa sử dụng sản phẩm bếp điện từ. Nhưng những nguyên nhân trên đều có thể được khắc phục bởi chính sự sang trọng, tiện nghi,hiện đại an toàn của sản phẩm bếp điện từ sẽ khiến khách hàng vượt qua những trở ngại trên để sử dụng sản phẩm bếp điện từ. Chúc bạn có những quyết định đúng đắn và sưu tầm được những thông tin bổ ích về sản phẩm.Để biết thêm chi tiết về các sảm phẩm đồ dùng nhà bếp khác mời mọi người truy cập vào website  “bepeu.com” để tham khảo thêm.

 

=>>Mua thêm máy hút mùi nhập khẩu chính hãng kết hợp với bếp điện từ thêm phần sang trọng.khẳng định phong cách sống của mình. 

ABBAKA
AMTS
Apelson
Arber
Ariston
Bauer
Benza
Binova
Blanco
Bosch
Brandt
Canzy
Cata
Chefs
Cico
Dandy
Dmestik
Eco
EU
Faber
Fagor
Faster
Giovani
Goldsun
Gorlde
Hado
Hafele
Inax
Jiko
Kucy
Latino
Lorca
Malloca
Napoli
Napoliz
Nardi
Nodor
Paloma
Pelia
Picenza
Rinnai
Romal
Sevilla
Siemens
Sơn Hà
Sunhouse
Taka
Tecnohome
Teka
Texgio
Toto
Zegu
Eurosun
Grasso